Atlas VPN Là gì? Đánh giá Atlas VPN có an toàn không?

Atlas VPN Atlas VPN
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Free

 • Giá

  1.83/Tháng

 • Máy chủ

  750 Servers

Our review

Atlas VPN là một dịch vụ VPN giá rẻ với một mạng lưới máy chủ nhỏ. VPN này có mã hóa đáng tin cậy và tốc độ nhanh, phù hợp để xem phim và chơi game. Tuy nhiên, nó được đặt tại Mỹ và chính sách bảo mật có một số vùng mờ. Chức năng chặn kết nối có thể không ổn định, và nó có thể tiết lộ địa chỉ IP thực của bạn trong một khoảnh khắc khi bạn kết nối. Tuy nhiên, Atlas VPN có xếp hạng 4.4 sao trên Trustpilot và cung cấp một gói dịch vụ miễn phí hạn chế.

Ưu điểm

 • pros Đăng ký miễn phí cho phiên bản miễn phí.
 • pros Các mức thanh toán tương thích với Netflix để xem phim.
 • pros Tốc độ nhanh sử dụng WireGuard.
 • pros Hoạt động mượt mà tại Trung Quốc.

Nhược điểm

 • cons Ứng dụng phần lớn là cơ bản với giới hạn tùy chỉnh hóa hạn chế.
 • cons Mạng máy chủ nhỏ.
 • cons Giới hạn dữ liệu hàng tháng là 5 GB cho gói miễn phí.
 • cons Không cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt.

Atlas VPN Là gì? Đánh giá Atlas VPN có an toàn không năm 2024


1. Tóm tắt nhanh Atlas VPN

Đánh giá Atlas VPN này sẽ xem xét tất cả ưu và nhược điểm của dịch vụ này, bao gồm tốc độ và tính năng cho đến bảo mật và thiết kế. Điều gì làm cho Atlas VPN trở thành lựa chọn tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN nhấn mạnh vào sự riêng tưbảo mật, Atlas VPN là một lựa chọn được khuyến nghị cao như bạn sẽ thấy trong bài đánh giá này. Dịch vụ cao cấp này cung cấp các tính năng sáng tạo, bao gồm tốc độ kết nối nhanh chóng và các ứng dụng thiết kế tốt cho tất cả các hệ điều hành chính. Atlas cung cấp một trong những phiên bản miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay.

Ngoài ra, Atlas VPN cũng nổi bật với khả năng mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như NetflixBBC iPlayer. Đừng quên tính năng chặn quảng cáo của nó đảm bảo một trải nghiệm duyệt web sạch sẽ và công cụ kiểm tra rò rỉ dữ liệu mạnh mẽ giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và bảo mật.

2. Lý do khiến người dùng quan tâm đến dịch vụ VPN của Atlas.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN lần đầu tiên, thì Fxcoinview khuyên bạn nên chọn Atlas VPN.  vì VPN bên này được thiết kế cho người mới bắt đầu và các nhiệm vụ hàng ngày, giao diện thân thiện với người dùng giúp dễ dàng điều hướng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng dịch vụ mà không cần nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào, nhờ vào phiên bản miễn phí 100% . Mặc dù là phiên bản miễn phí, nhưng không ảnh hưởng đến tốc độan toàn, làm cho đây trở thành một lựa chọn đáng tin cậy.

Tiếc rằng, tính năng chia đường hầm chỉ dành riêng cho Android, và những người thích sử dụng torrent có thể cảm thấy thất vọng về việc thiếu chức năng chuyển tiếp cổng. Một VPN ẩn danh để vượt qua kiểm duyệt internet ở một số quốc gia cụ thể cũng sẽ có ích.

Mặc dù có những hạn chế này, phiên bản miễn phí của Atlas VPN rất xuất sắc để thử nghiệm dịch vụ mà không gặp rủi ro tài chính, và đó là sự lựa chọn tốt nhất trong số các VPN được đánh giá cao. Có thể nó không thể mở khóa Netflix, nhưng nó cho phép chia sẻ P2P.

3. Giá cả hợp lý

Xem xét về sản phẩm này, chúng tôi nhận ra rằng phiên bản cao cấp của Atlas VPN có nhiều lợi ích, bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày, kết nối đồng thời không giới hạn, truy cập đầy đủ vào máy chủ, hỗ trợ khách hàng 24/7, phát trực tuyến chất lượng cao UHD, và trải nghiệm không có quảng cáo.

Để thử nghiệm phiên bản Premium của Atlas VPN, bạn có thể sử dụng các ứng dụng di động Android hoặc iOS để mời bạn bè đăng ký bằng liên kết đặc biệt của bạn. Khi họ làm vậy, bạn sẽ nhận được 7 ngày sử dụng phiên bản trả phí miễn phí.

Hãy thử phiên bản miễn phí nếu bạn chưa sẵn sàng cho một kế hoạch trả phí. Mặc dù có một số hạn chế, nhưng nó giúp bạn biết liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Nhưng khi bạn đã chắc chắn về điều đó, bạn có thể thanh toán bằng một số phương thức, bao gồm thẻ tín dụng, Google Pay và tiền điện tử, để tận hưởng các tính năng đầy đủ.

Phạm vi giá hàng tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào các tùy chọn đăng ký của bạn, từ $2 đến $10.

4. Đánh giá Atlas VPN: Các Tính Năng Đáng Chú Ý

4.1 Giao diện và dễ sử dụng

Thiết lập Atlas VPN rất đơn giản. Bạn có thể tải ứng dụng từ trang web hoặc cửa hàng và nhấn nút lớn để bắt đầu một kết nối VPN.

Xem xét về Atlas VPN, chúng tôi phát hiện rằng đây là một trong những dịch vụ VPN dễ truy cập nhất, lý tưởng cho người dùng mới bắt đầu sử dụng phần mềm VPN.

Tuy nhiên, sự đơn giản này có thể không thu hút người dùng cao cấp tìm kiếm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, như việc chọn cấp độ mã hóa và cấu hình một máy chủ proxy phụ. Đối với những người dùng như vậy, Atlas VPN có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

4.2 Ứng dụng di động

Với việc Atlas VPN ban đầu bắt đầu là một VPN chỉ dành cho di động, không ngạc nhiên khi các ứng dụng của nó được tối ưu hóa cho điện thoại và máy tính bảng.

Khác với các ứng dụng desktop, phiên bản di động của Atlas VPN có thể tự động kết nối bạn với vị trí máy chủ gần nhất, làm cho nó dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng.

Các ứng dụng riêng biệt cho Android và iOS có giao diện và thiết kế tương tự nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng Android, bạn có thể gặp một banner quảng cáo lớn khi mở ứng dụng khuyến khích người dùng nâng cấp lên gói đăng ký cao cấp. Ngược lại, chúng tôi không gặp phải điều này khi sử dụng ứng dụng iOS.

4.3 Ứng dụng cho Windows và Mac

Các phiên bản dành cho Windows và Mac gần như giống nhau, điều này là một điểm cộng vì phiên bản cho Mac thường ít tính năng hơn so với các VPN khác. Ngoài ra, VPN cung cấp một số lượng giới hạn các tùy chọn cho việc kết nối máy chủ, với máy chủ thông thường, được tối ưu hóa cho phát trực tuyến và SafeSwap có sẵn.

Nhấp vào Assistant để kích hoạt Bảo vệ khỏi Mối đe dọa và Theo dõi Rò rỉ dữ liệu trên thanh bên trái. Điều này được khuyến nghị mạnh mẽ để kích hoạt cả hai tính năng để đảm bảo an ninh tối ưu.

Dưới tab Cài đặt, bạn có thể truy cập vào tính năng giết tiêu, lựa chọn giao thức và các tùy chọn kết nối. Tính năng Tự động Kết nối tự động mở VPN khi mở ứng dụng, trong khi Kết nối Nhanh cho phép bạn tùy chỉnh vị trí mặc định đến máy chủ nhanh nhất hoặc gần nhất. Hoặc bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào bạn muốn.

4.4 An toàn và Bảo mật

Khác với các nhà cung cấp VPN khác, Atlas VPN nhấn mạnh vào an ninh của người dùng. Nó cung cấp các tính năng bảo mật cơ bản như chính sách không lưu trữ log, mã hóa AES và một chức năng giết tiêu đáng tin cậy để đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra, với IKEv2 và giao thức WireGuard tiêu chuẩn thị trường, các lựa chọn kết nối được bảo mật.

Nord Security, công ty sở hữu và vận hành NordVPN, cũng đã mua lại Atlas VPN. Vì vậy, dự kiến rằng Atlas VPN sẽ áp dụng các tiêu chuẩn và thực hành bảo mật tương tự như NordVPN.

Trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận ra còn có không gian để cải thiện việc sử dụng ổ đĩa được mã hóa đầy đủ thay vì chỉ sử dụng máy chủ chỉ RAM. Hơn nữa, chính sách không lưu trữ log của Atlas VPN chưa được kiểm toán độc lập.

Lựa chọn gói đăng ký cao cấp của Atlas VPN mở khóa một số tùy chọn bổ sung, như các máy chủ SafeSwap và MultiHop+ tiên tiến, đồng thời cũng có tính năng tiện ích SafeBrowse và Breach Scanner.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng chia đường hầm hiện chỉ dành riêng cho thiết bị Android, và hỗ trợ Tor qua VPN hiện chưa khả dụng. Điều này làm nổi bật một lĩnh vực mà Atlas VPN có thể cải thiện dịch vụ của mình hơn nữa.

4.5 Hỗ trợ khách hàng

Người dùng Premium có quyền truy cập vào hỗ trợ trực tuyến qua chat 24/7, chúng tôi thấy phản hồi nhanh chóng và lịch sự. Ngay cả khi một trong các đại diện không thể trả lời câu hỏi, họ sẽ cung cấp câu trả lời trong vài giờ.

Người dùng miễn phí có thể gửi yêu cầu và, tùy thuộc vào câu hỏi, có thể mong đợi một phản hồi trong cùng hoặc ngày tiếp theo.

Kho kiến thức, nằm dưới tab 'Thông tin chung', cung cấp một FAQ toàn diện với hơn 20 bài viết. Nó bao gồm các thông tin cơ bản về VPN, như làm thế nào để sử dụng và Atlas VPN cụ thể, bao gồm các thiết bị được hỗ trợ, giới hạn băng thông và bảo vệ rò rỉ.

Ngoài ra, cơ sở kiến thức bao gồm các phần về cách thiết lập Atlas VPN trên các nền tảng khác nhau, các tính năng có sẵn và mở khóa các nền tảng phát trực tuyến. Cũng có một phần dành riêng cho các câu hỏi liên quan đến thanh toán và tài khoản và một phần sửa lỗi.

Chúng tôi thấy hỗ trợ khách hàng của Atlas VPN là đáp ứng được. Chat trực tuyến 24/7 phản hồi nhanh chóng, và phần trợ giúp viết rõ ràng, bao gồm không chỉ các chủ đề liên quan đến VPN mà còn các mẹo tổng quát, như tắt dịch vụ vị trí hoặc xóa bộ nhớ cache.

4.6 Mạng lưới máy chủ toàn cầu

Có nhiều máy chủ ở các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới có thể mang lại lợi ích khi lựa chọn một dịch vụ VPN. Điều này chủ yếu là vì nó có thể dẫn đến các kết nối nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Thật không may, so với các đối thủ của mình, Atlas VPN thiếu khía cạnh này.

Nó không có nhiều địa điểm được bao phủ như một số nhà cung cấp VPN đã được thiết lập hơn. Atlas chỉ có khoảng 750 máy chủ ở 38 quốc gia. Số lượng này tương đối thấp so với các nhà lãnh đạo thị trường VPN như NordVPN hoặc Surfshark.

Khi Atlas VPN ra mắt lần đầu, nó chỉ có sẵn trên các thiết bị di động. Vì lí do này, kích thước của flot máy chủ của họ tương tự như bạn thường thấy trên các ứng dụng VPN di động miễn phí. Mặc dù Atlas VPN đã thêm các phiên bản máy tính để bàn sau này, nhưng flot máy chủ của họ vẫn còn nhiều không gian để phát triển và mở rộng.

Hiện nay, lựa chọn máy chủ của Atlas VPN hiện là lớn nhất ở châu Âu. Thật không may, các nhà cung cấp VPN không cung cấp cùng mức độ bao phủ ở các khu vực khác trên thế giới, như châu Á và các lãnh thổ thuộc Mỹ.

Để cải thiện tốc độ kết nối, Atlas VPN đã giới thiệu gần đây các máy chủ 10Gbps. Những máy chủ này có khả năng truyền dữ liệu nhanh hơn vì họ có băng thông lớn hơn. Vì vậy, cho dù bạn đang duyệt web hoặc xem nội dung nặng dữ liệu, những máy chủ này có thể tối ưu hóa kết nối của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng hàng đầu như SafeSwap và MultiHop+ để định tuyến lưu lượng của bạn qua nhiều địa chỉ IP, làm cho việc theo dõi bạn trở nên gần như không thể.

4.7 Chức năng Kill switch

Mỗi khi ai đó lướt internet sử dụng một VPN, mối quan tâm chính là các hoạt động của họ được giữ riêng tư. Một Chức năng Kill switch là rất quan trọng đối với mỗi kết nối VPN để đảm bảo rằng không có thông tin nào của bạn bị rò rỉ ra khỏi mạng VPN an toàn.

Chức năng Kill switch hoạt động như một lưới an ninh. Nếu, vô tình, mạng của bạn bị ngắt kết nối, nó sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho những người xâm nhập từ chính phủ và quản trị mạng địa phương.

Atlas VPN cung cấp tính năng hữu ích này, tự động ngắt kết nối thiết bị của bạn khỏi internet nếu kết nối VPN của bạn thất bại. Điều này đảm bảo rằng địa chỉ IP thực của bạn không bị tiết lộ.

Điều tuyệt vời về Atlas VPN là chức năng Kill switch được bật mặc định trên tất cả các ứng dụng của nó, bao gồm cả iOS. Việc tìm kiếm một VPN có tính năng Kill switch trên iPhone và iPad là hiếm, vì vậy đáng ngạc nhiên khi Atlas VPN đã đảm bảo tính nhất quán của chức năng này trên các nền tảng.

Mặc dù bạn có thể tắt chức năng Kill switch trong phần 'Cài đặt ứng dụng', nhưng chúng tôi mạnh mẽ khuyên bạn nên bật nó để đảm bảo an toàn tối đa.

Chúng tôi đã đặt chức năng Kill switch của Atlas VPN vào thử nghiệm bằng cách cố ý ngắt kết nối VPN khi sử dụng công cụ thử nghiệm chức năng Kill switch của chúng tôi. Mỗi lần, Atlas VPN đã chặn lưu lượng internet của chúng tôi và không có dữ liệu nào rò rỉ ra ngoài đường hầm VPN. Điều này chứng minh tính đáng tin cậy và hiệu quả của chức năng Kill switch.

4.8 Tự động Kết nối

Người dùng có thể tìm thấy một tính năng tự động kết nối trên Atlas VPN. Khác với các đối thủ, tùy chọn này tự động bắt đầu VPN khi bạn bật thiết bị của mình.

Các dịch vụ VPN khác có các tính năng tự động kết nối bổ sung hữu ích nếu bạn thường xuyên sử dụng WiFi công cộng và muốn bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn như các cuộc tấn công Evil Twin hoặc rò rỉ dữ liệu cho các nhà cung cấp WiFi công cộng.

4.9 Phân bổ kết nối

Với chức năng phân bổ kết nối, bạn có thể điều hướng một số ứng dụng qua một VPN trong khi để lại các ứng dụng khác để tăng cường quyền riêng tư. Tuy nhiên, Atlas VPN chỉ cung cấp tính năng này trên Android, khiến nó không khả dụng cho việc torrent trên máy tính để bàn.

Hơn nữa, khác với các đối thủ của mình, nó không cho phép bạn liệt kê các URL được phép, hạn chế chức năng của nó chỉ đến việc vô hiệu hóa VPN cho các ứng dụng Android được chọn.

4.10 Tính năng SafeBrowse

Atlas VPN cung cấp tính năng SafeBrowse hữu ích giúp chặn quảng cáo, các script theo dõi và phần mềm độc hại. Tính năng này cải thiện tốc độ tải trang, ngăn chặn quảng cáo phiền phức và ngăn chặn các trang web theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. SafeBrowse cũng cung cấp bảo vệ chống phần mềm độc hại bằng cách chặn phần mềm độc hại truy cập vào thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ phụ thuộc vào việc lọc phần mềm độc hại qua VPN không được khuyến nghị. Vẫn cần phải có một chương trình diệt virus đáng tin cậy có thể quét các mối đe dọa đến trong thời gian thực.

Tính năng SafeBrowse có thể truy cập thông qua ứng dụng Windows, Mac, Android và iOS của Atlas VPN.

4.11 Mã hóa

Khi bạn sử dụng Atlas VPN, các hoạt động trực tuyến của bạn được ẩn và bảo mật. Ngoài ra, họ sử dụng một mã hóa phức tạp được biết đến là AES-256 để bảo vệ dữ liệu của bạn, mà gần như không thể bị phá vỡ.

Ngoài ra, họ đã triển khai một mã hóa mới được biết đến là ChaCha20 với Poly1305 để tăng cường tính bảo mật của nó.

Atlas VPN có hai lựa chọn để bảo vệ dữ liệu của bạn, trong đó một trong số đó là WireGuard. WireGuard là một phương pháp mã hóa hiện đại giúp trải nghiệm trực tuyến của bạn trở nên nhanh hơn và mượt mà hơn. Nó hoạt động trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính.

4.12 Phạm vi băng thông và số lượng kết nối

Atlas VPN cung cấp sự tự do hoàn toàn về việc sử dụng VPN, với dữ liệu và băng thông không giới hạn trên mọi gói đăng ký.

Bạn có thể sử dụng VPN cho càng nhiều nhiệm vụ càng tốt, như duyệt web, chơi game, xem phim trực tuyến, thực hiện cuộc gọi VoIP riêng tư và nhiều hơn nữa. Thú vị là bạn có thể tận hưởng tất cả các lợi ích mà không có lo lắng hoặc hạn chế nào.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và sử dụng Atlas VPN trên vô số thiết bị, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân có một hộ gia đình lớn muốn chia sẻ dịch vụ VPN với bạn bè và gia đình.

Hãy nhớ đăng nhập trên mỗi thiết bị. Bạn sẽ cần một mã được gửi qua email, điều này có thể gây bất tiện khi chia sẻ tài khoản của bạn với người khác.

4.13 Streaming trên Atlas VPN

Nếu bạn muốn xem phim trực tuyến hoặc Streaming thì Atlas VPN có thể đáp ứng được nhu cầu người dùng, 

Đầu tiên, chúng tôi đã kết nối với một máy chủ tại Mỹ để xem xem có thể xem Netflix không. Ngạc nhiên thay, chúng tôi có thể xem bộ phim NCIS độc quyền của Mỹ khi kết nối với máy chủ ở New York. Tiếp theo, chúng tôi thử truy cập Netflix khi kết nối với máy chủ ở London và Nhật Bản, và mỗi lần, danh mục cập nhật để hiển thị các gợi ý khác nhau.

Khi kết nối với máy chủ ở London, người dùng có thể xem BBC iPlayer, ITV X và Channel 4 mà không gặp vấn đề gì. Atlas VPN cũng hoạt động tốt với BT Sport và Sky Go, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để truy cập các nền tảng truyền hình Anh.

Nếu bạn là người dùng ở Mỹ thì VPN này có thể xem Hulu, HBO Max, Disney Plus, Amazon Prime, ABC và NBC. Tổng thể, Atlas VPN đã chứng minh là một lựa chọn xuất sắc cho việc xem phim trực tuyến.

4.14 Không lưu nhật ký tăng bảo mật

Atlas VPN tôn trọng sự riêng tư của người dùng và không lưu trữ bất kỳ bản ghi nào có thể liên kết việc sử dụng internet với một người dùng cụ thể. Dịch vụ chỉ thu thập thông tin tối thiểu cần thiết để hoạt động và tuân thủ pháp luật áp dụng. Tuy nhiên, người dùng mới phải cung cấp địa chỉ email của họ, và các khoản thanh toán thông qua Google Play hoặc Apple Store không được ẩn danh.

Theo Chính sách Bảo mật, Atlas VPN có thể thu thập dữ liệu về việc sử dụng ứng dụng, dữ liệu thiết bị (như mẫu và phiên bản hệ điều hành) và ID thiết bị cho mục đích tiếp thị và phân tích. Trong khi phần cuối có thể được sử dụng để xác định một người, người dùng có thể đặt lại nó bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn là một cư dân California, bạn có thể yêu cầu một bản sao của dữ liệu của mình một lần trong một năm. Hơn nữa, người dùng có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng để yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa hoàn toàn dữ liệu của họ.

Cuối cùng, giống như các sản phẩm bảo mật Nord khác, Atlas VPN sẽ sớm trải qua một cuộc kiểm tra của bên thứ ba về chính sách không lưu trữ của mình.

5. Đánh giá về Atlas VPN: Là úng dụng bảo vệ bạn trên môi trường internet

Atlas VPN đã trải qua nhiều cải tiến về mặt bảo mật, riêng tư và các tính năng chính sau khi được Nord Security mua lại. Trong những năm gần đây, mạng lưới máy chủ của nó đã mở rộng lên hơn 38 quốc gia và với việc mã hóa mạnh mẽ, nó phù hợp để truy cập các dịch vụ bị hạn chế địa lý.

Điểm yếu của Atlas VPN là không cung cấp tính năng ẩn dữ liệu, khiến ứng dụng không phù hợp để vượt qua sự kiểm duyệt ở các quốc gia như Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Qatar,  vì nơi đây khi bạn sử dụng VPN có thể gây nghi ngờ.

Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

4.7

Free

Giá

$12 - $15/tháng

Máy chủ

57+

★★★★★
★★★★★

4.9

Free

Giá

2.3/Tháng

Máy chủ

3200 Servers