Atomic Wallet là gì, đánh giá ví lưu trữ tiền điện tử Atomic Wallet

Atomic Wallet Atomic Wallet
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Coin có thể giao dịch

  500+

 • Tùy chọn thanh toán

  6+

 • Phí

  0.5%

Our review

Atomic Wallet cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng và hoàn thiện để quản lý tài sản tiền điện tử một cách hiệu quả. Nó hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và cho phép bạn kiếm phần thưởng thông qua việc đặt cược hơn một tá loại tiền điện tử. Ngoài ra, ví cũng có một sàn giao dịch tích hợp thuận tiện và khả năng mua các loại tiền điện tử. Tuy nhiên, có một số lo ngại về an ninh xung quanh ví này.

Ưu điểm

 • pros Tương thích với nhiều thiết bị.
 • pros Hỗ trợ hơn 500 loại tiền điện tử.
 • pros Dễ sử dụng đối với tất cả các nhà đầu tư.
 • pros Khóa riêng tư được mã hóa được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Nhược điểm

 • cons Thiếu tích hợp ví phần cứng.
 • cons Dịch vụ mua tiền điện tử bị hạn chế.
 • cons Dễ bị tấn công mạng.

Bài đánh giá Atomic Wallet 2024: Hướng dẫn tối ưu cho Ví tiền điện tử

Tóm tắt nhanh (TLDR):

Thông tin Giá trị
Đánh giá của Fxcoinview
★★★★★
★★★★★
(Điểm: 4.4)
Coin có thể giao dịch 500+
Tùy chọn thanh toán 6+
Phí 0.5%
Wallet token AWC
Atomic Wallet bị hack 2023 - 35 triệu USD
 • Ở bài viết này bên mình sẽ viết một cách kĩ để bạn lựa chọn ví một cách an toàn, bài viết giới thiệu ưu và nhược điểm của ví.
 • Giao diện thân thiện với người dùng của sàn cũng giúp đơn giản hóa quá trình đổi và trao đổi tài sản tiền điện tử trong khi cung cấp cơ hội kiếm phần thưởng thông qua các chương trình đặt cược và hoàn tiền.
 • Với sự hỗ trợ cho các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash và Litecoin, Atomic Wallet đảm bảo một trải nghiệm quản lý tiền điện tử linh hoạt và thuận tiện. Ngoài ra, ví còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để hỗ trợ người dùng với bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào có thể gặp phải.

Atomic Wallet là gì?

Atomic Wallet là một nền tảng cách mạng được ra mắt bởi CEO tầm nhìn của Changelly, Konstantin Gladych, mở ra cánh cửa cho thế giới rộng lớn của tiền điện tử.

Được hậu thuẫn bởi một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử, Atomic Wallet cung cấp một nền tảng an toàn và giao diện thân thiện với người dùng để quản lý tài sản kỹ thuật số của bạn. Với hơn 500 loại tiền điện tử có sẵn, sàn giao dịch phi tập trung này ưu tiên các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để bảo vệ đầu tư của bạn.

Sàn cung cấp sự thuận tiện khi trao đổi giữa hơn 60 loại tài sản trong khi kiếm được phần thưởng hoàn tiền thông qua giao diện trực quan của Atomic Wallet. Điểm khác biệt của Atomic Wallet là tích hợp mượt mà với tiền tệ giấy từ 18 thị trường toàn cầu, gắn kết khoảng cách giữa tài chính truyền thống và tài chính số.

Nhờ tích hợp mượt mà của Atomic Wallet, bạn có thể dễ dàng mua các loại tiền điện tử phổ biến như Ethereum, Bitcoin và Litecoin bằng thẻ ngân hàng tiền tệ của bạn. Tóm lại, Atomic Wallet cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lý và phát triển danh mục tài sản kỹ thuật số của bạn.

Atomic Wallet ưu tiên sự riêng tư bằng cách không áp đặt yêu cầu KYC, cho phép giao dịch ẩn danh. Ví cứng của họ cung cấp một chương trình đặt cược tiền điện tử với lợi nhuận hàng năm cao lên đến 23%.

Atomic Swaps, được giới thiệu vào năm 2017, cho phép giao dịch an toàn và trực tiếp giữa các loại tiền điện tử, loại bỏ các trung gian.


Atomic Wallet hoạt động như thế nào?

Người dùng có thể tăng cường tính bảo mật của tài sản tiền điện tử của mình bằng cách sử dụng các khóa riêng tư trong các ví tiền điện tử hàng đầu. Điều này cho phép họ kiểm soát hoàn toàn và tự chủ với các tài sản được hỗ trợ, vì Atomic không thể truy cập vào các ví này.

Tiền của người dùng được tích hợp vào mạng lưới blockchain để đảm bảo giao dịch an toàn. Atomic Wallet tích hợp một cách mượt mà với các nút blockchain được người dùng chọn, tạo điều kiện cho các hoạt động trôi chảy.

Hơn nữa, người dùng có thể theo dõi lịch sử giao dịch của mình và các hoạt động giao dịch tiền điện tử khác trong các ví tiền điện tử Atomic của họ.

Với sự hỗ trợ của các đối tác Atomic, người dùng có thể thực hiện các giao dịch blockchain và tham gia vào các dự án giao dịch tiền điện tử khác nhau. Hơn nữa, họ có thể tận hưởng nhiều dịch vụ mua sắm, bao gồm việc mua các token quan trọng thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử.


Atomic Wallet phù hợp với một loạt người dùng, bao gồm:

Người Mới Bắt Đầu Giao Dịch:

Atomic Wallet cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và quy trình đơn giản cho người giao dịch mới bắt đầu mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng. Với hỗ trợ cho hơn 60 loại tiền và mã thông báo, bao gồm các lựa chọn phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Solana, Cardano và Binance Coin, người dùng có thể dễ dàng bắt đầu thị trường tiền điện tử bằng tiền địa phương của họ (USD, EUR, PKR, vv.) trong khi đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định KYC.

Người Giao Dịch Kinh Nghiệm và Lượng Lớn:

Đối với những người giao dịch kinh nghiệm và lượng lớn, Atomic Wallet cung cấp các tính năng tiên tiến như hỗ trợ cho các mạng Lớp 2, NFTs, FlareDrops và mã thông báo tùy chỉnh. Người giao dịch có thể quản lý và trao đổi tài sản một cách an toàn trên các mạng Lớp 2 khác nhau, xem và quản lý NFT trên các mạng Ethereum và Fantom tại một nơi, và kích hoạt FlareDrops để nhận phần thưởng FLR hàng tháng. Ngoài ra, tính năng mã thông báo tùy chỉnh cho phép người dùng thêm bất kỳ mã thông báo ERC20 hoặc BEP20 nào vào danh mục của họ bằng cách nhập địa chỉ hợp đồng, biểu tượng và số thập phân, cung cấp quyền truy cập vào các mã thông báo mới hoặc mới nổi chưa được ví hỗ trợ.


Các ưu điểm chính khi sử dụng Atomic Wallet là gì?

Giao diện và trải nghiệm người dùng (UX) thân thiện và dễ sử dụng:

Atomic Wallet sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng và thực hiện các thao tác khác nhau. Từ thanh bên trái, bạn có thể truy cập các tab quản lý danh mục, trao đổi, mua bán, staking, cài đặt và hỗ trợ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đơn vị tiền tệ hiển thị, ngôn ngữ và chủ đề từ tab cài đặt.

Lưu trữ lạnh miễn phí cho NFTs và token:

Trong khi hầu hết các ví blockchain miễn phí khác là ví nóng kết nối với internet, Atomic Wallet nổi bật với việc cung cấp lưu trữ lạnh miễn phí. Lưu trữ lạnh, nằm ngoài mạng, thường được coi là một lựa chọn an toàn hơn. Thông thường, các ví lưu trữ lạnh là các thiết bị phần cứng phải được mua, nhưng Atomic Wallet phá vỡ khuôn khổ này bằng cách cung cấp lưu trữ lạnh miễn phí.

Với việc lưu trữ mật khẩu và dữ liệu trên thiết bị của người dùng, Atomic Wallet đảm bảo rằng ví của bạn sẽ luôn kết nối với internet miễn là thiết bị của bạn đang hoạt động. Tuy nhiên, ví phần cứng là lựa chọn tốt hơn cho những người muốn giữ ví của mình offline.

Staking tiền điện tử để tăng lượng tiền của bạn

Atomic Wallet cho phép bạn tham gia vào quá trình staking tiền điện tử, một phương pháp phổ biến để tăng lượng tiền của bạn. Kiếm phần thưởng bằng cách stake một số loại coin được chọn với lãi suất lên đến 22% APY. Bằng cách stake, bạn sử dụng tiền điện tử như tài sản đảm bảo, giúp xác minh các giao dịch và bảo vệ mạng lưới blockchain.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm phần thưởng dựa trên số tiền bạn stake bằng cách sử dụng Atomic Wallet. Với sự hỗ trợ cho hơn một tá loại tiền điện tử, quá trình staking trở nên nhanh chóng và dễ dàng, tối đa hóa tiềm năng kiếm thu của bạn.

Mua tiền điện tử trong ví một cách thuận tiện

Atomic Wallet mang lại sự tiện lợi khi mua tiền điện tử trực tiếp từ ví bằng thẻ ghi nợ của bạn, nhờ vào đối tác Simplex. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có một khoản phí giao dịch 2% ngoài các khoản phí mà ngân hàng của bạn tính.

Xét đến ảnh hưởng của các khoản phí giao dịch cao, việc khám phá các ứng dụng tiền điện tử thay thế với phí thấp hơn có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn thực hiện các khoản đầu tư tiền điện tử thường xuyên và mua sắm đều đặn.

Một trong những sự lựa chọn thay thế như vậy là Atomic Wallet. Là một ví phi tài trợ phi tập trung, hỗ trợ hơn 1000 loại tiền điện tử và mã thông báo. Với một giải pháp toàn diện, đây là một công cụ hiệu quả để quản lý tài sản kỹ thuật số.

Riêng tư và ẩn danh

Atomic Wallet ưu tiên sự riêng tư và ẩn danh, loại bỏ nhu cầu xác minh hoặc tuân thủ tiêu chuẩn KYC để truy cập vào các quỹ được lưu trữ.

Mặc dù ví không tạo ra địa chỉ mới cho mỗi giao dịch hoặc hỗ trợ các giao dịch Coinjoin, nhưng nó đảm bảo tính ẩn danh hoàn toàn. Hơn nữa, các giao dịch Coinjoin đòi hỏi ví hỗ trợ các phương pháp ẩn danh giao dịch.


Những tính năng của ví điện tử Atomic Wallet

Chi phí và phí giao dịch khá rẻ

Atomic Wallet cung cấp lưu trữ miễn phí cho tiền điện tử và không áp đặt phí thanh toán bổ sung. Tuy nhiên, khi bạn gửi tiền điện tử, bạn sẽ phải chịu các phí mạng mà blockchain tính để bù đắp cho các validator của nó. Blockchain chỉ định các phí mạng này chỉ vào thời điểm giao dịch.

Trong khi sử dụng Atomic Wallet, các phí liên quan đến việc mua và giao dịch tiền điện tử. Dưới đây là cách các phí này được cấu trúc:

 • Mua tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng: Atomic Wallet áp dụng một khoản phí 2%, với một khoản phí tối thiểu là 10 đô la. Ngoài ra, ngân hàng phát hành thẻ của bạn cũng có thể tính phí của mình.
 • Trao đổi tiền điện tử: Atomic Wallet áp dụng một khoản phí 0,5% và các khoản hoa hồng được tính bởi đối tác trao đổi của nó.

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử:

Atomic Wallet hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và nhiều loại tiền điện tử khác nữa. Điều này tạo ra một lựa chọn đa dạng cho người dùng khi quản lý và giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau.

An toàn và bảo mật:

Atomic Wallet cung cấp bảo mật cao bằng cách lưu trữ khóa riêng tư của người dùng trên thiết bị của họ và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào. Điều này đảm bảo rằng người dùng kiểm soát hoàn toàn và an toàn với tài sản kỹ thuật số của họ.

Ứng dụng dành riêng cho di động và máy tính để bàn

Atomic Wallet cung cấp một ứng dụng cho máy tính để bàn và di động để truy cập vào tài sản tiền điện tử. Phiên bản máy tính để bàn cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng nhưng không tương thích với phần cứng.

Trên phía di động, ví có sẵn cho Android và iOS, với các đánh giá tích cực về giao diện và phí giao dịch. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo về các lỗi và phí cao hơn, trong khi một số người khác mong muốn khả năng bán tiền điện tử trực tiếp trong ví.

Token riêng của Atomic Wallet

Sàn giao dịch phi tập trung Atomic phát hành token của Atomic Wallet (AWC), một token tiền điện tử nổi bật trong hệ sinh thái ví. Đây là một loại tiền tệ tích hợp cho các nhà đầu tư, và giá trị của nó được dự kiến sẽ tăng cùng với tiến bộ của ví.

Với tổng cung cấp 100.000.000 token AWC, nhà cung cấp hiện đang lưu thông 10.000.000, trong khi 90.000.000 token được giữ trong quỹ dự trữ. Hơn 40.000 người giữ tiền điện tử hỗ trợ token AWC. Token này có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch như IDEX và Binance DEX.

Token này mang lại nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm các tính năng của bàn giao dịch (trading desk), phần thưởng thông qua các chương trình liên kết và chiến dịch tiền thưởng, và sự hỗ trợ đặc biệt từ ví. Những tính năng này đóng góp vào sự hấp dẫn và tính hữu ích của token Atomic Wallet.

Hỗ trợ đa dạng các loại tiền điện tử

Nền tảng của Atomic Wallet hỗ trợ một loạt rộng lớn các loại tiền điện tử và mã thông báo, bao gồm:

 1. Binance Coin (BNB)
 2. Brave Attention Token (BAT)
 3. Bitcoin (BTC)
 4. Bitcoin SV (BSV)
 5. Bitcoin Cash (BCH)
 6. Chainlink (LINK)
 7. Cardano (ADA)
 8. Cosmos (ATOM)
 9. Dash (DASH)
 10. EOS (EOS)
 11. Ethereum (ETH)
 12. Litecoin (LTC)
 13. Monero (XMR)
 14. NEO (NEO)
 15. OmiseGo (OMG)
 16. Ripple (XRP)
 17. Stellar (XLM)
 18. Tron (TRX)
 19. Tether USD (USDT)
 20. Tezos (XTZ)
 21. VeChain (VET)
 22. ........

Atomic Wallet,  Còn rất nhiều bạn có thể kiểm tra những token bạn mua và add chúng vào là được nhé.

Có hỗ trợ chăm sóc khách hàng linh hoạt cho các bạn muốn hỗ trợ về giao dịch.

Bằng cách truy cập trang đặc biệt dành riêng cho hỗ trợ của Atomic Wallet, người dùng có thể tìm kiếm sự trợ giúp cho các giao dịch tiền điện tử của họ. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng sẵn sàng cải thiện trải nghiệm giao dịch tiền điện tử, cung cấp hướng dẫn về việc sử dụng di động, staking và giải quyết các câu hỏi liên quan đến việc mua tiền điện tử.

Ví dụ, nếu người dùng cần hỗ trợ trong quá trình giao dịch về việc chuyển tiền điện tử hoặc lịch sử đặt hàng, họ có thể nhấp vào nút bên trong Atomic Wallet.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nỗ lực phản hồi ngay lập tức trong vòng một giờ để giải quyết tất cả các thông tin, mối quan tâm và câu hỏi của các nhà đầu tư. Ngoài ra, trang web của họ còn có một trang hướng dẫn đặc biệt với nhiều hướng dẫn.

Tính năng an toàn và bảo mật mạnh mẽ

Atomic Wallet cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát phi tài trợ (non-custodial) đối với các khóa riêng tư của họ, cho phép họ kiểm soát hoàn toàn quỹ của mình. Liên quan đến bảo mật, ví đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ trong ngành tiền điện tử, không có báo cáo về việc xâm nhập nào.

Để xác nhận giao dịch, người dùng phải nhập mật khẩu của mình. Ngoài ra, người dùng có thể khôi phục tài khoản của mình bằng cách sử dụng một dãy gồm 12 từ phát sinh (backup seed phrase) được tạo ra trong quá trình cài đặt ban đầu.

Mặc dù mã lập trình của ví không được công bố công khai, Atomic Wallet cung cấp các nguồn tài nguyên về bảo mật của ví, bao gồm tầm quan trọng của việc sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để truy cập.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2023, đã xảy ra một sự cố quan trọng khi các hacker liên quan đến nhóm Lazarus nổi tiếng của Bắc Triều Tiên đã đánh cắp hơn 35 triệu đô la giá trị các loại tiền điện tử khác nhau từ người dùng Atomic Wallet. Sự cố này ảnh hưởng đáng kể đến lịch sử bảo mật trước đây được đánh giá cao của ví.


Đánh giá Atomic Wallet: Có gì cần cải thiện?

Dưới đây là một số nhược điểm của Atomic Wallet:

Phát hiện và phản ứng sau kiểm tra bảo mật do Least Authority thực hiện

Trong tháng 2 năm 2022, Atomic Wallet đã trải qua một cuộc kiểm tra bảo mật do Least Authority thực hiện. Báo cáo kiểm tra đã phát hiện ra các lỗ hổng có thể đặt người dùng vào nguy cơ, dẫn đến khuyến nghị không nên sử dụng ví.

Atomic Wallet đã phản ứng bằng cách nhận biết các vấn đề và cam đoan rằng các biện pháp sửa lỗi đang được thực hiện. Họ cũng nhấn mạnh rằng quỹ của người dùng không bị ảnh hưởng.

Bảo mật là vô cùng quan trọng trong một ví tiền điện tử, khiến báo cáo về các lỗ hổng trở nên quan trọng. Mặc dù phản ứng của Atomic Wallet cho thấy rằng các vấn đề không nghiêm trọng, nhưng vẫn nên điều tra kỹ lưỡng trước khi xem xét việc bạn có nên tiếp tục sử dụng ví hay không?

Không mã nguồn mở

Giống như nhiều ví tiền điện tử khác, Atomic Wallet không cung cấp quyền truy cập công khai vào mã nguồn của mình để xem xét. Mặc dù điều này có thể không quyết định được đối với mọi người, một số nhà đầu tư tiền điện tử ưa thích ví mã nguồn mở vì họ coi đó là một phương tiện an toàn hơn để lưu trữ quỹ của mình.

Lựa chọn tiền điện tử mua hạn chế

Atomic Wallet chỉ cung cấp một lựa chọn hạn chế về các loại tiền điện tử có sẵn để mua. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ít lựa chọn hơn, đặc biệt là nếu bạn thích đầu tư vào một loạt các mã thông báo tiền điện tử. Trong các trường hợp như vậy, có thể cần phải khám phá các ví tiền điện tử thay thế khác hoặc sử dụng ví top hiện nay để giao dịch.


Kết Luận.

Nền tảng Atomic Wallet thể hiện nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Nó được coi là một trong những người chơi hàng đầu trên thị trường tiền điện tử, cung cấp một token và nền tảng ví tích hợp toàn diện trong mạng lưới blockchain hiện tại.

Với giao diện ví trên máy tính để bàn, người dùng có thể truy cập vào một loạt rộng lớn hơn 500 đồng tiền, bao gồm cả khả năng sử dụng tài sản tiền điện tử ERC-20. Các cập nhật Atomic swap càng tăng thêm sức hấp dẫn bằng cách cung cấp quyền truy cập vào một số đồng tiền được lựa chọn, điều này chứng tỏ là một sự cung cấp hấp dẫn cho các mạng blockchain khác nhau.

Là một phần mềm khá mới, Atomic Wallet tiếp tục cải thiện và mở rộng các dịch vụ của mình, với không gian để cải thiện thêm để tăng tốc sự phát triển và chấp nhận của nó trên thị trường.


Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

4.9

Coin có thể giao dịch

1000+

Tùy chọn thanh toán

4+

Phí

0.875%

★★★★★
★★★★★

4.7

Coin có thể giao dịch

260+

Tùy chọn thanh toán

Cards & Crypto

Phí

Network fee

★★★★★
★★★★★

4.9

Coin có thể giao dịch

1600+

Tùy chọn thanh toán

Crypto & Card

Phí

No Fees