Freename

Freename Freename
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Giá

  0.01 ETH

 • Tiền điện tử

  7+

 • Blockchains

  8+

Our review

Freename nổi bật giữa các trang web DNS dựa trên Ethereum với giao diện thân thiện với người dùng và các tính năng bổ sung như việc lưu trữ trang web phi tập trung và nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Mặc dù có thể có phí gas đôi khi, nhưng nó cung cấp một cổng vào các trang web TLD Web3 hàng đầu.

Ưu điểm

 • pros Cho phép tùy chỉnh tên miền và TLD (Top-Level Domain).
 • pros Không có phí tạo mới và phí gia hạn.
 • pros Hỗ trợ các nền tảng như Aurora, Polygon, Cronos và Binance.
 • pros Sẵn có tại Hoa Kỳ.

Nhược điểm

 • cons Hỗ trợ một số lượng hạn chế TLD.
 • cons Có thể yêu cầu phí gas (phí giao dịch trên một số blockchain).
 • cons Chi phí tên miền có thể biến động.

Đánh giá FreeName 2024: Có phải là Nhà đăng ký tên miền tốt nhất không?

1. Tóm tắt những điểm chính

Đánh giá chi tiết của chúng tôi về FreeName bao gồm giao diện người dùng, quy trình chuyển tên miền và hiệu suất tổng thể.

Mặc dù mới xuất hiện, FreeName cung cấp việc đăng ký tên miền và quản lý tài khoản dễ dàng, tự động gia hạn tên miền và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bằng blockchain.

Với các tên miền FreeName miễn phí, bạn có thể phát triển, chuyển nhượng, xóa, từ chối, gia hạn hoặc bán các tên miền web3. Nền tảng này có mức đơn hàng tối thiểu thấp cho các khoản phí với mức phí khoảng 0,001 ETH.

Hãy cùng khám phá chi tiết!


2. Tại sao bạn nên lựa chọn FreeName

Xem cân nhắc những yếu tố dưới đây để xem FreeName có phù hợp với bạn không?

2.1 Giao diện Dễ sử dụng:

 • Người dùng mới sẽ dễ dàng sử dụng trang web mà không bị lạc trong quá trình duyệt.
 • Bố cục và tổ chức của nền tảng rõ ràng và có tổ chức, giúp dễ dàng truy cập vào các tính năng khác nhau.
 • Ngay cả những người không quen thuộc với dịch vụ blockchain cũng dễ dàng hiểu được các chức năng của nền tảng.

2.2 Tự tạo thương hiệu cá nhân dễ dàng

Hiệu quả và sự tự do để tạo ra các thương hiệu của riêng bạn (TLDs) là một trong những tính năng tốt nhất phân biệt Freename với các nhà đăng ký Web3 đối thủ như Unstoppable Domain.

Nếu bạn muốn bảo vệ tài sản trí tuệ và logo của mình trên toàn thế giới, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc đăng ký thương hiệu TLD của Freename. Tính năng này giúp bạn đăng ký logo của mình và ngăn người khác sử dụng các thương hiệu làm phần của tên miền của họ.

Nó cũng có thể giảm thiểu nguy cơ các tranh chấp pháp lý liên quan đến việc vi phạm quyền thương hiệu. Tuy nhiên, điều này có thể đi kèm với một chi phí bổ sung.

2.3 Kiếm thu nhập bền vững.

Freename cho phép người dùng tạo và nắm giữ tên miền như 'thế giới ảo' mà sẽ có giá trị và được yêu cầu cao.

Người dùng được hưởng lợi từ tính năng Royalties của TLD. Royalties cho phép cá nhân kiếm thu nhập passiv khi một công ty mua nửa tên miền, nhờ vào các giấy phép trong hợp đồng thông minh của họ.


3. Đánh Giá FreeName: Các Tính Năng và Ưu Đãi Nổi Bật

Nhiều khi các bạn cũng không đọc các tính năng của các đơn vị nhưng Fxcoinview sẽ đưa ra những tính năng mà người dùng có thể dựa vào đây để sử dụng trên Freename.

3.1 Tiện Ích Trình Duyệt 

Tiện ích trình duyệt là một trong những tính năng cách mạng của Freename, vì nó cho phép bạn quản lý các tên miền Web3 một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần rời khỏi trình duyệt của bạn.

Tính năng này hoạt động tốt trên trình duyệt Google Chrome, Brave và Firefox. Một ưu điểm của tính năng này là bạn có thể dễ dàng truy cập các công cụ Web3 như IPFS và ENS.

3.2 Web3 WHOIS 

Nếu bạn muốn xác nhận tính xác thực và chủ sở hữu của một tên miền, tính năng Web3 WHOIS hoạt động hiệu quả cho nhiệm vụ này.

Khác với các công cụ WHOIS truyền thống, mà dựa vào các cơ sở dữ liệu tập trung để lưu trữ thông tin sở hữu tên miền, Web3 WHOIS giúp bạn tra cứu và xác nhận sở hữu của các tên miền Web3 trên Freename.

3.3 Tùy chọn Thanh toán Nền tảng hỗ trợ một số loại tiền điện tử phổ biến:

Bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) Litecoin (LTC) Bitcoin Cash (BCH) Dai (DAI) USDC (USDC) Tether (USDT) Ngoài ra, nó cũng có một ứng dụng di động miễn phí cho các thiết bị iOS và Android, làm cho trải nghiệm người dùng mượt mà mà không phụ thuộc vào vị trí.


4. Nhược điểm của FreeName:

4.1 Lựa chọn tên miền FreeName hạn chế 

Người dùng có thể gặp khó khăn trong việc tìm tên miền mong muốn trên trang web, vì nó có ít lựa chọn hơn nhiều nhà đăng ký khác. Tuy nhiên, trang web cung cấp các TLD (Top-Level Domain) độc đáo không có ở nơi khác.

4.2 Phương thức thanh toán hạn chế 

Nền tảng chỉ chấp nhận các giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, dịch vụ thanh toán này có thể thuận tiện cho những người đã quen với tiền điện tử.

Điều này có thể là một rào cản đối với những người không quen thuộc với tiền điện tử hoặc muốn thanh toán bằng các phương thức thanh toán khác như thẻ tín dụng hoặc PayPal.


5. Những ai nên sử dụng dịch vụ tên miền tiền điện tử của FreeName

5.1 Nhà Giao Dịch Mới: 

Freename là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu quản lý tên miền của họ trên blockchain.

Khi tôi thử nghiệm dịch vụ và trải qua quá trình mua hàng mình tự mình, tôi không gặp vấn đề nào và được hướng dẫn dễ dàng thông qua giao diện trực quan của họ.

5.2 Nhược điểm Lớn: 

Tên miền FreeName có một lựa chọn hạn chế về các top-level domains (TLDs) cho việc đăng ký.

Thật không may, điều này có nghĩa là những người muốn kết nối và đăng ký tên miền với các TLD khác, từ .com, .net và .org, không thể làm được trên nền tảng này.

Điều này nhắm vào tên miền crypto/web3 và không phải là một điểm đến duy nhất cho các tên miền trên toàn thế giới.


6. Đánh Giá FreeName: Khả Năng Có sẵn Địa Lý toàn cầu

Nền tảng không có các hạn chế cụ thể về khả năng có sẵn địa lý.

Người dùng ở bất kỳ đầu trên thế giới có thể đăng ký dịch vụ tên miền của họ, ở VIỆT NAM bạn cũng có thể đăng ký và tạo tài khoản rồi mua tên miền cho mình, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những dịch vụ đơn vị bán tên miền tiền điện tử khác.

7. Đánh Giá FreeName: 

Tóm Tắt Tổng thể, Freename là một nền tảng tên miền Web3 cung cấp một phương pháp đăng ký và quản lý tên miền độc đáo. Các tính năng hấp dẫn của nó giúp mọi người dễ dàng tạo ra và bán các tên miền Web3.

Mặc dù nó có một số hạn chế, nền tảng này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tham gia vào thị trường tên miền Web3, đặc biệt là cam kết của nó đối với bảo mật người dùng và phương pháp quản lý tên miền sáng tạo.

Freename đáng xem xét cho bất kỳ ai quan tâm đến thế giới của các tên miền Web3.


Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

5

Giá

120 - 25$

Cryptocurrencies

200+

Blockchains

5+

★★★★★
★★★★★

4.8

Giá

0- 20K$

Cryptocurrencies

100+

Blockchains

3+

★★★★★
★★★★★

4.3

Giá

15.99 - 19.99$

Cryptocurrencies

7000+

Blockchains

5+