Lunar Strategy là công ty gì? có đán tin cậy ở thị trường crypto không

Lunar Strateg Lunar Strateg
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Địa điểm

  Berlin

 • Dịch vụ

  Web3 marketing

 • Giá cả

  N/A

Our review

Lunar Strategy là một công ty tiếp thị web3 đáng tin cậy, chuyên về Web3 và có một mạng lưới khá là mạnh mẽ, có cũng có một đội ngũ tư duy khá là nhạy bén để điều hành công ty. Công ty họ cũng cung cấp giải pháp tiếp thị toàn diện 360 về thị trường tiền điện tử, có thành công trong việc triển khai những dự án về tiền điện tử, Nhược điểm của họ là giá cả chưa minh bạch.

Ưu điểm

 • pros Chuyên môn về Web3.
 • pros Mạng lưới mạnh mẽ của các ảnh hưởng và những người lãnh đạo tư duy.
 • pros Giải pháp tiếp thị toàn diện 360 độ.
 • pros Lịch sử thành công trong việc mang lại kết quả tích cực.

Nhược điểm

 • cons Thiếu thông tin giá cả minh bạch.

Thông tin Giá trị
Đánh giá của Fxcoinview
★★★★★
★★★★★
(Điểm: 9.4)
Địa điểm Berlin
Dịch vụ Web3 marketing
Giá cả N/A

Công ty Lunar Strategy là gì?

Lunar Strategy là một công ty tiếp thị hàng đầu chuyên về Web3, được thành lập vào tháng 5 năm 2019 bởi Tim Haldorsson và Shann Holmberg. có sự hiểu biết rõ ràng về lĩnh lực  web3, Lunar Strategy đã thiết lập các đối tác chiến lược với các ảnh hưởng, vai trò chính và các nhà lãnh đạo tư duy hàng đầu trong ngành tiền điện tử.

Lunar Strategy cung cấp một giải pháp tiếp thị toàn diện cho ngành thị trường tiền điện tử, bao gồm một loạt các dịch vụ đa dạng nhằm giải quyết tất cả các khía cạnh của tiếp thị Web3. Họ cung cấp các dịch vụ toàn diện, bao gồm quảng bá từ ảnh hưởng, quảng cáo trả tiền, quan hệ công chúng, quản lý cộng đồng, quản lý truyền thông xã hội, SEO, Google Ads, blog và tạo nội dung.

Với hơn 150 dự án Web3 đã hợp tác, đội ngũ Lunar đã đạt được thành công đáng kể và thu được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Vì vậy, cho dù bạn cần chiến lược ra thị trường, xây dựng uy tín, phát triển cộng đồng Web3 và các sáng kiến đối tác chiến lược, Lunar Strategy là đối tác đáng tin cậy trong cảnh cạnh cạnh tranh cao của ngày nay.

Lunar Strategy dành cho đối tượng nào?

Đội ngũ của Lunar Strategy là sự kết hợp hoàn hảo cho:

Các dự án Web3 và blockchain

Lunar Strategy là lựa chọn lý tưởng cho các dự án blockchain mới ra mắt hoặc đã tồn tại. Điều này đặc biệt vì họ chuyên về tiếp thị web3 và hiểu biết về các thách thức chính của hệ sinh thái này. Cho dù là ra mắt một dự án tiền điện tử mới, thúc đẩy sự phát triển, hay mở rộng tác động,

Là một nhóm tiếp thị bản địa của web3, Lunar Strategy chia sẻ cùng tầm nhìn và giá trị với những người đam mê về web3. Họ đam mê theo dõi những phát triển và cơ hội mới nhất trong các công ty web3 hoặc siêu vũ trụ trên toàn thế giới.

Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

4.8

Địa điểm

Global

Dịch vụ

Web 3 and IPOs

Giá cả

$5000 – $50k

★★★★★
★★★★★

4.6

Địa điểm

Berlin

Dịch vụ

PR

Giá cả

$1200 - $150,000

★★★★★
★★★★★

4.3

Địa điểm

Berlin

Dịch vụ

PR

Giá cả

$1k - $10k