Sàn Bitget là gì, hướng dẫn giao dịch coin trên sàn Bitget

Sàn Bitget Sàn Bitget
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Tên Đồng Coin

  (BGB)

 • Token Sàn

  Bitget (BGB)

 • Năm Thành Lập

  2018

Our review

Bitget, nền tảng trao đổi tiền điện tử, cung cấp phí giao dịch thấp, loại bỏ sự cần thiết của bên thứ ba và cung cấp các tính năng giao dịch sao chép. Với sàn, bạn có toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình và hưởng lợi từ các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Chức năng sao chép giao dịch trên nền tảng Bitget giúp đơn giản hóa mọi thứ cho người dùng.

Ưu điểm

 • pros Phí Giao Dịch Thấp.
 • pros Đòn Bẩy Giao Dịc Cao.
 • pros 350+ Đồng Coin Có Thể Giao Dịch Ngay.
 • pros Nhiều Loại Hình Đầu Tư Cho Người Mới.
 • pros An Toàn Và Uy Tín.

Nhược điểm

 • cons Chưa Nhiều Cổng Thanh Toán Rút Tiền.
 • cons Hỗ Trợ Khách Hàng Chậm.
 • cons Tiền Pháp Định VNĐ Chưa Có.
 • cons Muốn vào được website cần phải sử dụng VPN

1. Tóm Tắt Nhanh Sàn Giao Dịch Bitget.

Bitget, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2018. Sàn này cung cấp các tính năng đổi mới như giao dịch spot, copy và hợp đồng tương lai, hỗ trợ hơn 500 loại tiền điện tử. Bitget cung cấp các tùy chọn như Quanto Swap, phát hành ICO và các lựa chọn tiết kiệm với lãi suất lên đến 100% APR, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch chuyên nghiệp. Phí giao dịch cạnh tranh từ 0.02% đến 0.1%, và thanh toán bằng token BGB sẽ được giảm 20% phí.

Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Bitget.

Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Bitget.

2. Điểm nổi bật của sàn Bitget là gì?

Thông tin Giá trị
Đánh giá của Fxcoinview
★★★★★
★★★★★
(Điểm: 9.2)
Tên Đồng Coin (BGB)
Token Sàn Bitget (BGB)
Năm Thành Lập 2018
Quốc Gia Seychelles
CEO Sandra Lou
Được Quản Lý Bởi ACRA & FINTRAC
Đại Sứ Thương Hiệu Lionel Messi
Phí Giao Dịch 0.02 - 0.1 %
Lãi Suất 8%
Hỗ Trợ Tiếng Việt
Hỗ Trợ Khách Hàng Trò chuyện trực tiếp & E-Mail, Hỗ trợ trên mạng xã hội
Số Lượng Đồng Coin Hỗ Trợ 500+
Thanh Toán Linh Hoạt 2+ loại
Tùy Chọn Thanh Toán Tiền điện tử, Apple/Google Pay, Thẻ tín dụng/Ghi nợ
Margin & Future Lên đến 100x
Hỗ Trợ Vay
Launchpad
Sao Chép Giao Dịch Cơ Bản/Nâng Cao
Kiếm Tiền Cùng Sàn Có - Earn
Mobile
Web3 DApp Store - Bitget Wallet - Bitget Swap - NFT

"ACRA" là Cơ quan Đăng ký Doanh nghiệp Singapore và "FINTRAC" là Trung tâm Phân tích Giao dịch Tài chính và Báo cáo Canada, đều là các cơ quan quản lý tài chính uy tín.


3. Tóm Tắt Về Công Ty.

Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, được thành lập bởi Sandra Lou, giữ chức vụ CEO, và Junyi Zhong, làm Giám đốc Bán hàng, vào năm 2018.

Sandra Lou có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp internet và có niềm đam mê mạnh mẽ với blockchain và đầu tư. Junyi Zhong, với vai trò là COO, mang lại tám năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và là một nhà giao dịch cũng như nhà đầu tư tiền điện tử nhiệt huyết.

Bitget hoạt động dưới sự quản lý của các cơ quan như Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS), AUSTRAC, và FINTRAC của Canada, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật địa phương để tạo môi trường giao dịch an toàn.

Với đội ngũ toàn cầu gồm 600 chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm tài chính, công nghệ và dịch vụ khách hàng, Bitget nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đổi mới, thân thiện với người dùng cho cộng đồng tiền điện tử.


4. Người Dùng Như Thế Nào Thì Sử Dụng Được Sàn Giao Dịch Bitget.

Để nâng cao kĩ năng giao dịch, bạn nên càn tìm 1 sàn giao dịch phù hợp với bản thân mình, dưới đây là những gì mà sàn giao dịch Bitget có thể cung cấp cho một người giao dịch mới.

4.1 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Sử Dụng.

Bitget nổi bật với các giải pháp giao dịch đổi mới dành cho người mới, bao gồm tính năng "Giao Dịch Copy Chỉ Với Một Cú Nhấp Chuột" và trung tâm tài nguyên học tập chuyên biệt. Điều này cho phép người dùng mới theo dõi các nhà giao dịch có kinh nghiệm và đạt được mục tiêu của họ mà không cần kiến thức giao dịch trước đó.

Bitget là người tiên phong trong việc giao dịch copy cho hợp đồng tương lai, với tính năng “Giao Dịch Copy Chỉ Với Một Cú Nhấp Chuột” tiện lợi. Điều này giúp người mới tiếp cận và áp dụng các chiến lược giao dịch tương lai nâng cao.

4.2 Dành Cho Nhà Giao Dịch Chuyên Nghiệp.

Nền tảng cung cấp các tùy chọn đòn bẩy cao cho nhà giao dịch thông thái, cho phép họ tăng cường vị thế của mình với đòn bẩy cao trong giao dịch tương lai và 10 lần cho giao dịch quyền chọn. Hệ thống quản lý rủi ro mạnh mẽ của Bitget tăng cường an toàn giao dịch, bao gồm quỹ bảo vệ, quỹ bảo hiểm, cơ chế thanh lý và cơ chế chống thao túng.

Hơn nữa, Token Bitget (BGB) cung cấp thêm lợi ích như giảm phí, quyền bầu cử, airdrops, và nhiều hơn nữa, phục vụ cho sở thích của nhà giao dịch có kinh nghiệm.

4.3 Các Quốc Gia Hạn Chế.

Bitget là một sàn giao dịch được sử dụng bởi các nhà giao dịch toàn cầu, với sự hỗ trợ từ người dùng ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Nigeria, Ghana, Nam Phi, Canada, v.v.

Các quốc gia bị hạn chế sử dụng dịch vụ Bitget bao gồm:

 • Trung Quốc Đại Lục
 • Singapore
 • Hồng Kông
 • Bắc Triều Tiên
 • Macau.

4.4. Phí Giao Dịch Và Chi Phí Khi Giao Dịch Trên Bitget.

Bitget áp dụng phí giao dịch khi người dùng đặt lệnh. Phí giao dịch này thường là một phần nhỏ của giá trị giao dịch. Trên nhiều sàn giao dịch, phí giao dịch được chia giữa người tạo lệnh (makers) và người nhận lệnh (takers).

Người nhận lệnh thực hiện các lệnh có sẵn từ sổ lệnh, trong khi người tạo lệnh thêm lệnh mới, tăng cường tính thanh khoản và giá cả trên nền tảng. Tại sàn giao dịch Bitget, cả người tạo lệnh và người nhận lệnh đều phải trả phí 0.1% cho giao dịch spot. Tuy nhiên, khi người dùng thanh toán phí bằng token bản địa của sàn Bitget, Bitget DeFi Token (BFT), phí được giảm xuống còn 0.08%.

Người mua trả phí 0.06% cho giao dịch hợp đồng, có thể giảm xuống còn 0.04%. Ngoài ra, người dùng đăng ký qua một liên kết cụ thể sẽ nhận được giảm giá 33% cho các lệnh thị trường. Ngược lại, người tạo lệnh phải trả phí 0.02%. Về phí rút tiền, Bitget thu phí rút tiền là 0.0005 BTC cho mỗi lần rút BTC.

Loại Phí Chi Tiết
Phí Gửi Tiền Điện Tử Không Phí
Phí Giao Dịch Spot 0.1% cho cả Người Tạo Lệnh & Người Nhận Lệnh
Phí Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai 0.02% cho Người Tạo Lệnh & 0.06% cho Người Nhận Lệnh
Phí Rút Tiền 0.0005 BTC
Giảm Giá Giảm 20% nếu Thanh Toán bằng Token BGB
Rút Tiền Tối Thiểu 0.002 BTC


Phí rút tiền của sàn Bitget.


5. Đánh Giá Những Tính Năng Hữu Ích Trên Sàn Giao Dịch Bitget.

Tất cả các sàn giao dịch bitcoin uy tín hiện nay đề có những tính năng riêng biệt, hãy cùng Fxcoinview đi tìm hiểu thêm để biết những tính năng chi tiết của sàn nhé.

5.1 Hỗ Trợ Đa Dạng Cặp Tiền Điện Tử.

Bitget hỗ trợ giao dịch với hơn 500 loại tiền điện tử, tập trung vào giao dịch phái sinh. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm:

 • Adventure Gold (AGLD)
 • Cardano (ADA)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • SushiSwap (SUSHI)
 • ChainLink (LINK)
 • Ethereum Classic (ETC)
 • Filecoin (FIL)
 • Litecoin (LTC)
 • Polkadot (DOT)
 • Ripple (XRP)
 • Tezos (XTZ)
 • Tether (USDT)
 • Uniswap (UNI)
 • TRON
 • Ethereum (ETH)
 • Yield Guild Games (YGG)

Sự đa dạng trong hỗ trợ tiền điện tử cho phép người dùng Bitget có thể lựa chọn giao dịch trên một phạm vi rộng lớn các loại tiền điện tử, từ những đồng phổ biến đến những đồng mới nổi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư và giao dịch viên.

5.2 Giao Dịch Spot trên Bitget.

Bitget cung cấp một lựa chọn đa dạng với hơn 500 cặp giao dịch cho giao dịch spot. Người dùng quen thuộc với các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác sẽ dễ dàng điều hướng màn hình giao dịch spot của Bitget. Hơn nữa, giao diện được cấu trúc một cách rõ ràng và dễ sử dụng. Nó cung cấp khả năng thực hiện lệnh giao dịch cực kỳ nhanh chóng, điều này rất quan trọng để tránh các vấn đề như trượt giá.

TradingView, một lựa chọn phổ biến trong số nhiều nhà giao dịch tiền điện tử vì lý do chính đáng, là công cụ biểu đồ được sử dụng trên Bitget. Công cụ biểu đồ tiên tiến này phục vụ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ.

Với TradingView, các nhà giao dịch có thể thực hiện phân tích kỹ thuật toàn diện và thực hiện giao dịch một cách thuận tiện trên một màn hình duy nhất trong nền tảng, loại bỏ nhu cầu phải chuyển đổi giữa các nền tảng giao dịch và biểu đồ.

5.3 Giao Dịch Futures ( Hợp Đồng Tương Lai).

Bitget cung cấp nhiều lựa chọn cho nhà giao dịch chuyên nghiệp, bao gồm Hợp Đồng Tương Lai USDT-M, USDT-M Demo, Coin-M Futures, Coin-M Futures Demo, USDC Futures và Simulated USDC Futures.

Về giao dịch hợp đồng tương lai, Bitget cung cấp đòn bẩy lên đến 125x, tùy thuộc vào cặp giao dịch cụ thể. Nhà giao dịch có thể chọn từ hai chế độ vị thế:

 • Chéo (Cross): Chế độ này cho phép sử dụng tất cả các quỹ có sẵn trong tài khoản hợp đồng tương lai làm ký quỹ, cho phép chia sẻ rủi ro và tăng cường khả năng chống chịu trước thua lỗ.
 • Tách Biệt (Isolated): Trong chế độ này, rủi ro của mỗi vị thế được tính toán độc lập.

Đối với các loại lệnh, nhà giao dịch có thể lựa chọn từ các tùy chọn sau:

 • Giới Hạn (Limit)
 • Thị Trường (Market)
 • Dừng Lỗ Theo Dõi (Trailing Stop)
 • Kích Hoạt (Trigger - qua kích hoạt hoặc chỉ đăng)

Hơn nữa, màn hình biểu đồ hợp đồng tương lai trên Bitget được cung cấp bởi TradingView, đảm bảo truy cập vào các tính năng và chức năng toàn diện.

Ngoài ra, một phần đáng chú ý của nền tảng giao dịch là sự sắp xếp thuận tiện của tỷ lệ ký quỹ, thông tin tài khoản, thông tin hợp đồng tương lai và phân tích, được sắp xếp gọn gàng ở bên cạnh màn hình.

5.4 ICOs Cho Những Dự Án Mới ( Launchpad Trên Sàn Bitget).

Bitget cung cấp cái nhìn sâu sắc về các dự án sắp ra mắt thông qua cổng thông tin Launchpad, giúp khách hàng đánh giá các dự án và đưa ra quyết định đầu tư thông minh dựa trên hồ sơ rủi ro và luận điểm đầu tư của họ.

Đây là cơ hội trao quyền cho các nhà giao dịch để thực hiện nghĩa vụ kiểm tra cẩn thận trước khi tham gia. Các Launchpad như Bitget và Binance đã thu hút sự ngưỡng mộ của tôi. Chúng cung cấp cho các nhà giao dịch/nhà đầu tư bình thường cơ hội tiếp cận sớm với các dự án, một đặc quyền trước đây chỉ giới hạn cho các công ty đầu tư mạo hiểm và những người có túi tiền rộng lớn và mối quan hệ ảnh hưởng.

Tham gia vào launchpad của nền tảng có thể mang lại lợi nhuận cao, với khả năng thu được lợi nhuận ở mức độ cao trong các giai đoạn thị trường tăng giá. Khác với các nền tảng khác, Bitget lựa chọn các dự án triển vọng cho khách hàng đầu tư, cho phép họ mua token trước khi chính thức niêm yết trên nền tảng.

5.5 Giao Dịch Copy Trên Sàn Bitget.

Mặc dù chỉ có một số ít sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp tùy chọn giao dịch copy, Bitget nổi bật với khả năng cho phép người dùng sao chép các giao dịch từ những nhà giao dịch có hiệu suất cao, một tính năng được đánh giá cao với nhiều lợi ích:

 • Nhà giao dịch mới có thể học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong khi kiếm thu nhập, tương tự như một học việc học hỏi từ một nghệ nhân lành nghề.
 • Nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể tạo ra thu nhập bổ sung bằng cách chia sẻ công việc của họ và đa dạng hóa giao dịch trên các tài sản khác nhau.
 • Nhà giao dịch có thể tập trung vào chuyên môn của mình, như Bitcoin, trong khi sao chép các giao dịch của chuyên gia về các loại tiền điện tử khác, như Ethereum.
 • Nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể chia sẻ chiến lược của họ, kiếm lợi nhuận từ người theo dõi và giúp người khác thành công.
 • Nhà giao dịch tìm kiếm thu nhập không rắc rối có thể sao chép các giao dịch của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Đáng chú ý, giao dịch copy trên Bitget nhấn mạnh vào sự minh bạch. Nó cung cấp một phần Leaderboards, nơi người dùng có thể khám phá 500 nhà giao dịch hàng đầu, thống kê của họ, và lọc tùy chọn dựa trên tổng P&L, P&L của người sao chép, số người theo dõi, ROI và AUM.

Thêm vào đó, giao dịch copy Spot cung cấp trải nghiệm giao dịch hàng đầu với độ trượt giá thấp, độ trễ thấp và bảo trì thấp, cho phép cả nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm dễ dàng mô phỏng thành công của các nhà giao dịch hàng đầu trên Bitget trong khi tận hưởng sự đa dạng hóa

Với người mới, bạn nên vừa học vừa thực hiện copy trader kiểu này, vì nếu bạn không trải nhiệm cung bậc cảm xúc và kĩ thuật cơ bản, bạn sẽ làm mất nhiều tiền hơn với mô hình copy trader.

5.6 Hợp Đồng Quanto Swap trên Bitget.

Bitget cung cấp một tính năng độc quyền gọi là giao dịch Hợp Đồng Quanto Swap. Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng các tài sản tiền điện tử đa dạng của họ làm tài sản đảm bảo và tham gia vào giao dịch ký quỹ với nhiều cặp giao dịch tiền điện tử.

Một lợi ích đáng chú ý của Quanto là nó cho phép bạn bảo toàn các chi phí liên quan đến việc chuyển đổi từ loại coin này sang loại coin khác trong khi tích lũy lợi nhuận từ sự tăng giá trị của coin.

Việc sử dụng Quanto rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn cặp giao dịch mong muốn, loại lệnh và mức đòn bẩy. Bạn chọn hướng của lệnh sau khi nhập số lượng và giá lệnh.

5.7 Kiếm Thu Nhập Thụ Động với Staking PoS trên Bitget.

Về phần kiếm thu nhập trên Bitget, có một số hạn chế đáng chú ý. So sánh với các nền tảng khác như Binance, họ cung cấp một loạt sản phẩm kiếm thu nhập cho nhiều loại tài sản, phục vụ cho các mức độ rủi ro khác nhau.

Tuy nhiên, Bitget có thể là lựa chọn tốt hơn cho những người muốn kiếm lãi suất hàng năm (APR) trên bảy loại token, bao gồm ETH, ATOM và KAWA. Là một sàn giao dịch được quản lý bởi Hoa Kỳ, Bitget hạn chế các sản phẩm của mình để duy trì sự tuân thủ với các quy định của cơ quan quản lý.

5.8 Bitget GroupCoin.

GroupCoin là một tính năng độc đáo và hấp dẫn, tạo nên sự khác biệt của Bitget so với các nền tảng khác. Nó cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử nổi bật với giá giảm thông qua mua chung. Càng nhiều người tham gia vào nhóm, ưu đãi càng tốt hơn cho người mua.

Cách thức hoạt động như sau: Người dùng cam kết một tài sản tiền điện tử được hỗ trợ, thường là USDT, cho một sự kiện. Khi sự kiện kết thúc, người dùng nhận được số lượng token tương ứng của sự kiện dựa trên số tiền họ cam kết. Đây là một tính năng thực tế, mang lại giá trị và lợi ích cho người dùng.

Tuy nhiên, tương tự như tính năng kiếm thu nhập, bạn sẽ nhận thấy sự thiếu hụt các sự kiện có sẵn. Đã có một sự kiện Bitcoin diễn ra vào đầu năm nay, nhưng không có sự kiện sắp tới nào được liệt kê. Hy vọng rằng Bitget sẽ giới thiệu thêm các sự kiện mới sớm, vì tính năng này có tiềm năng thu hút một lượng lớn khách hàng do bản chất hấp dẫn của nó

5.9 Thanh Toán Nạp Và Rút Tiền Trên Sàn Giao Dịch Bitget.

Bitget cung cấp nhiều phương thức gửi tiền và rút tiền. Vào năm 2021, họ đã giới thiệu các tùy chọn gửi tiền để mua tiền điện tử bằng tiền fiat thông qua các nhà xử lý thanh toán như Banxa và Mercuryo. Các phương thức thanh toán như Mastercard, VISA, Apple Pay và Google Pay được chấp nhận để mua tiền điện tử, không tính phí cho việc gửi tiền fiat.

Bitget chỉ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, không chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, để gửi tiền điện tử. Việc gửi tiền điện tử rất đơn giản, người dùng chỉ cần chọn loại tiền điện tử mong muốn, nhận địa chỉ ví và có thể quét mã QR.

Việc rút tiền trên Bitget cũng rất dễ dàng, người dùng nhập địa chỉ rút tiền đầy đủ, chi tiết và số tiền mong muốn. Phí rút tiền được áp dụng và hiển thị trong quá trình rút tiền. Trang web cung cấp một danh sách đầy đủ các khoản phí này.

Với giới hạn rút tiền hàng ngày cao hơn, người dùng đã xác minh KYC có nhiều linh hoạt hơn, trong khi người dùng chưa xác minh có giới hạn rút tiền tối đa hàng ngày là 20 BTC hoặc tương đương trong các loại tiền điện tử khác.

5.10 Chứng năng của Token BGB Của sàn Bitget.

BGB là token chính thức của sàn Bitget, phục vụ nhiều mục đích trong hệ sinh thái của nó. Là một token ERC-20, BGB kích hoạt nhiều chức năng và lợi ích:

 • Giảm Phí Giao Dịch: Người dùng có thể tận hưởng mức phí giao dịch giảm giá trên sàn giao dịch khi sử dụng BGB. Điều này bao gồm giảm giá 20% cho hợp đồng tương lai và phí giao dịch spot.
 • Ký Quỹ Hợp Đồng: BGB có thể được sử dụng làm ký quỹ trong giao dịch hợp đồng.
 • Chương Trình "Trade-to-Earn": Các nhà giao dịch tham gia vào chương trình “Trade-to-Earn” của Bitget được thưởng token BGB.
 • Giảm Phí Giao Dịch: Nhà giao dịch trên Bitget có thể nhận được giảm giá lên đến 20% phí giao dịch khi sử dụng BGB.
 • Giảm Phí Hợp Đồng Tương Lai Được Ký Quỹ Bằng Coin: Sử dụng BGB làm ký quỹ trong giao dịch “hợp đồng tương lai được ký quỹ bằng coin” cho phép người dùng tận hưởng giảm giá 15% các khoản phí liên quan.
 • Cơ Hội Hợp Tác: Nhà giao dịch có thể sử dụng token BGB để khám phá cơ hội hợp tác tiềm năng và đóng góp vào sự phát triển liên tục của nền tảng giao dịch.

Thông tin về BGB token của sàn giao dịch Bitget.

Thông Tin Token Chi Tiết
Tên Token Token Bitget
Ký Hiệu BGB
Blockchain Ethereum
Tiêu Chuẩn Token ERC-20
Hợp Đồng 0x19de6b897ed14a376dda0fe53a5420d2ac828a28
Loại Token Tiện Ích (Utility)
Tổng Cung 2.000.000.000
Lượng Cung Lưu Hành 1.400.001.000


Token Bitget (BGB)

Thông tin cho người mới: Bảng này cung cấp thông tin cơ bản và chi tiết về Token Bitget (BGB), bao gồm tên, ký hiệu, blockchain mà nó được xây dựng, tiêu chuẩn token, địa chỉ hợp đồng, loại token, tổng cung và lượng cung lưu hành hiện tại.


6. Ưu Điểm Sàn Bitget Khi Áp Dụng Thực Tế.

Đa phần các sàn giao dịch có hướng đi riêng biệt và có ưu diểm riêng mà sàn tập trung tối ưu cho từng nhóm khách hàng chuyên nghiệp.

6.1 Ứng Dụng Di Động

Mặc dù hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm ưa chuộng máy tính để bàn vì màn hình lớn hơn, nhưng tùy chọn giao dịch trên di động cũng phổ biến đối với một số nhà giao dịch. May mắn thay, Bitget cung cấp một ứng dụng di động cung cấp gần như tất cả các tính năng có sẵn trên ứng dụng web.

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng di động Bitget để thuận tiện truy cập các chức năng của nền tảng trên thiết bị di động của họ. Ứng dụng di động Bitget tương thích với hệ điều hành iOS và Android, đảm bảo khả năng truy cập cho nhiều người dùng.

Với ứng dụng di động, nhà giao dịch có thể tận hưởng sự linh hoạt trong việc quản lý giao dịch và truy cập các tính năng quan trọng khi đang di chuyển.

6.2 Gửi Tiết Kiệm Tại Sàn

Phần gửi tiết kiệm của Bitget cho phép người dùng gửi tiền điện tử của họ và kiếm lãi hàng ngày với khả năng rút tiền linh hoạt bất cứ lúc nào.

Các mức lãi suất hàng năm (APR) được cung cấp trong phần tiết kiệm rất hấp dẫn. Chúng dao động từ 1.56% cho BTC (Bitcoin) đến 3% cho ETH (Ethereum), với mức 100% APR cho XUI. Hiện tại, có hơn 125 tài sản khác nhau có sẵn cho việc tiết kiệm, đây là một lựa chọn đáng kể.

6.3 Giao Dịch An Toàn Và Bảo Mật Số Lượng Tiền Lớn.

Bitget đặt ưu tiên cao vào an ninh và quyền riêng tư để đảm bảo bảo vệ khách hàng. Nền tảng này có giấy phép từ các cơ quan quản lý tại Úc, Canada và Hoa Kỳ. Tài sản của người dùng được bảo vệ an toàn trong các ví lạnh và ví nóng riêng biệt. Bitget đạt 12 điểm A+ tại SSL Labs, cho thấy tiêu chuẩn bảo mật cao. Các nhà giao dịch cần kích hoạt xác thực hai yếu tố cho các giao dịch chuyển tiền.

Bitget có giấy phép từ Mạng Lưới Thực Thi Tội Phạm Tài Chính (FinCEN) thuộc Bộ Tài Chính Hoa Kỳ cho hoạt động tại Hoa Kỳ. Tại Canada, nền tảng được cấp phép bởi Trung Tâm Phân Tích và Báo Cáo Giao Dịch Tài Chính Canada (FINTRAC). Ngoài ra, Bitget cũng đã nhận được giấy phép từ Trung Tâm Báo Cáo và Phân Tích Giao Dịch Úc (AUSTRAC) cho hoạt động của mình tại Úc.

6.4 Bảo Mật Hệ Thống Hỗ Trợ Khách Hàng Nhanh.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Bitget luôn sẵn sàng phản hồi mọi thắc mắc và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết. Họ cung cấp hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm cả các tài khoản trên mạng xã hội.

Người dùng cần giúp đỡ trong việc hiểu các thủ tục giao dịch có thể truy cập hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và các hướng dẫn, bài giảng toàn diện bao gồm mọi khía cạnh của quy trình. Nền tảng cũng có một phần câu hỏi thường gặp (FAQ), giải đáp các thắc mắc cơ bản để đảm bảo người dùng nhận được tất cả thông tin cần thiết.


7. Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Bitget.

Để đăng ký sàn, bạn vui lòng nhấp vào ở bên dưới và làm theo hướng dẫn.

4.6
★★★★★
★★★★★

Tên Đồng Coin

(BGB)

Token Sàn

Bitget (BGB)

Năm Thành Lập

2018

Xem thêm thông tin

Bitget, nền tảng trao đổi tiền điện tử, cung cấp phí giao dịch thấp, loại bỏ sự cần thiết của bên thứ ba và cung cấp các tính năng giao dịch sao chép. Với sàn, bạn có toàn quyền kiểm soát tài khoản của mình và hưởng lợi từ các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Chức năng sao chép giao dịch trên nền tảng Bitget giúp đơn giản hóa mọi thứ cho người dùng.


 • pros Phí Giao Dịch Thấp.
 • pros Đòn Bẩy Giao Dịc Cao.
 • pros 350+ Đồng Coin Có Thể Giao Dịch Ngay.
 • pros Nhiều Loại Hình Đầu Tư Cho Người Mới.
 • pros An Toàn Và Uy Tín.
 • cons Chưa Nhiều Cổng Thanh Toán Rút Tiền.
 • cons Hỗ Trợ Khách Hàng Chậm.
 • cons Tiền Pháp Định VNĐ Chưa Có.
 • cons Muốn vào được website cần phải sử dụng VPN


8. Những Điểm Yếu Của Sàn Bitget Là Gì?

Những điểu yếu dưới đây không quá đáng làm cho người dùng phàn nàn quá nhiều.

8.1 Cải Thiện Phần Kiếm Thu Nhập và Tiết Kiệm:

Phần Kiếm Thu Nhập và Tiết Kiệm trên Bitget cần được cải thiện để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Cần có sự rõ ràng hơn về lãi suất, điều khoản và rủi ro liên quan. Người dùng có thể gặp khó khăn khi cố gắng rút tiền từ phần này.

Sàn OKX 

8.2 Nâng Cấp Hỗ Trợ Khách Hàng:

Mặc dù Bitget cung cấp hỗ trợ trực tuyến đa ngôn ngữ 24/7 với quyền truy cập VIP 1-1, đã có báo cáo về dịch vụ chăm sóc khách hàng chậm trễ hoặc không phản hồi. Một số người dùng đã bày tỏ sự không hài lòng với việc cần hỗ trợ qua điện thoại hoặc email.

8.3 Mở Rộng Tùy Chọn Rút Tiền:

Bitget hỗ trợ gửi tiền bằng hơn 40 loại tiền tệ fiat nhưng lại thiếu phương thức rút tiền fiat. Người dùng chỉ có thể rút tiền điện tử, điều này có thể dẫn đến phí bổ sung hoặc tỷ giá chuyển đổi. Hạn chế hoặc trì hoãn trong việc rút tiền cũng có thể xảy ra do các biện pháp an ninh hoặc tuân thủ quy định.

Hiện tại P2P chưa có nhiều VNĐ ở đây, bạn chỉ có thể mua usdt từ sàn BNB, OKX HOẶC BYBIT, sàn hỗ trợ tiền Việt Nam để thực hiện giao dịch đầu tư ở trên, nếu bạn có thắc mắc gì có thể bình luận hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.


9. Kết Luận.

Bitget đã khẳng định vị thế của mình như một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại châu Á, hướng đến việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt hơn. Với phạm vi rộng lớn các đồng tiền thị trường nhỏ hơn và khả năng tham gia vào giao dịch copy, Bitget nổi bật như một lựa chọn hấp dẫn.

Nền tảng này phục vụ cả nhà giao dịch mới và những người có kinh nghiệm, cung cấp một môi trường giao dịch công bằng và toàn diện. Đáng chú ý, Bitget ưu tiên an toàn cho khách hàng bằng cách triển khai các biện pháp bảo mật chắc chắn. Với nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai độc đáo và giao diện thân thiện với người dùng, Bitget nổi bật như một sàn giao dịch đặc biệt.

Hơn nữa, trải nghiệm thân thiện với người dùng và mức phí thấp của nền tảng làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân bắt đầu tham gia vào lĩnh vực giao dịch và muốn mua tiền điện tử.


10. Những Câu Hỏi Về Sàn Bitget.

Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

4.8

Đồng Coin

360+

Phí Giao Dịch

0.01 - 0.2 %

Năm Thành Lập

2017

★★★★★
★★★★★

4.7

Đồng Coin

350+

Phí Giao Dịch

0.01 %

Năm Thành Lập

2014

★★★★★
★★★★★

4.8

Tên Sàn Giao Dịch

Bybit

Năm Thành Lập

2018

Trụ Sở Chính

Dubai, UAE