Giới Thiệu và Hướng Dẫn Mua Coin trên Sàn Giao Dịch Crypto.com

Sàn Crypto.com Sàn Crypto.com
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Đồng Coin

  250+

 • Phí Giao Dịch

  0.04%-1%

 • Năm Thành Lập

  2016

Our review

Crypto.com cung cấp dịch vụ giao dịch coin đơn giản. Mở tài khoản với crypto.com cũng nhanh và dễ dàng. Sàn còn cung cấp biện pháp bảo mật coin, an toàn và nhanh chóng, với ai muốn giao dịch số lượng lớn tiền trên này sàn cũng có cơ chế để bạn giao dịch.

Ưu điểm

 • pros Hơn 250+ Cặp Tiền Cho Bạn Lựa Chọn.
 • pros Giao Dịch Với Số Lượng Lớn.
 • pros Bảo Mật, Được Người Dùng Sử Dụng Rất Nhiều.
 • pros Kiếm Tiền Lãi Từ Tiền Điện Tử Rất Nhiều.
 • pros Mobile App Đứng Top Đơn Giản.
 • pros Phí Giao Dịch Thấp.

Nhược điểm

 • cons Xác Minh KYC Hơi Lâu.
 • cons Dịch Vụ Hỗ Trợ Chưa Nhanh.
 • cons Chưa Có Hệ Thống Tài Liệu Cho Người Mới.

1. Tóm Tắt Về Sàn Crypto.com

Bài đánh giá này về Crypto.com sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần biết trước khi quyết định liệu đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn hay không. Sàn này cung cấp hơn 250 tài sản kỹ thuật số và token để giao dịch với nhiều lựa chọn tiền tệ fiat.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Crypto.com

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Crypto.com

Tuy nhiên, cam kết phát triển của nền tảng này cũng đi kèm với những hạn chế. Sàn có thể cải thiện trong các lĩnh vực như nguồn tài nguyên giáo dục và khả năng tiếp cận ở một số quốc gia do hạn chế pháp lý.

Crypto.com nên mở rộng các kênh hỗ trợ của mình ngoài chat văn bản để duy trì uy tín của mình như một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong cuộc khám phá toàn diện về Crypto.com và cung cấp cái nhìn đáng tin cậy về nền tảng này.


2. Sàn Crypto.com Giành Cho Ai?

Sàn giao dịch Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng quan tâm, sàn có mức phí giao dịch không cao, phù hợp với người mới hay người có kinh nghiệm đều có thể thao tác đơn giản.

Crypto.com cung cấp nhiều lợi ích với quyền truy cập vào hàng trăm loại tiền điện tử có thể giao dịch, cùng với các tính năng tiên tiến như biểu đồ độ sâu thị trường, phân tích tâm lý thị trường và tích hợp ví tiền điện tử từ bên thứ ba.

2.1 Người Mới Và Người Mới Sử Dụng Sàn

Crypto.com là điểm đến lý tưởng cho những người mới bắt đầu hành trình tiền điện tử của họ, với trải nghiệm thân thiện và hướng đến người mới.

Thiết kế đơn giản của nó đảm bảo rằng người mới có thể nhanh chóng làm quen với các tính năng của sàn. Đây là một lựa chọn hấp dẫn với giao diện không phức tạp, dễ sử dụng cho người mới và các quy trình bước đến bước. Giao diện của nó rất tinh tế khi mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat như đô la Mỹ.

2.2 Sàn Phục Vụ Nhiều Quốc Gia Khác Nhau.

Crypto.com hiện diện tại hơn 90 quốc gia. Sàn có mặt tại Hoa Kỳ, Canada, các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, Hồng Kông SAR, Úc, Singapore và nhiều quốc gia khác, ngoài ra sàn cũng có tiếng Việt nên cho phép bạn sử lý tốt hơn các thao tác giao dịch.

Sàn có thanh khoản cao, phù hợp với nhiều người muốn tìm 1 sàn giao dịch để trao đổi hoặc đổi usdt bán cũng nhu đầu tư số lượng lớn, sàn có chức năng an toàn và thân thiện người dùng nên cũng phát triển ra nhiều Quốc Gia để phục vụ nhu cầu trao đổi giao dịch tiền điện tử.


3. Đánh Giá Càn Crypto.com Có An Toàn Và Phù Hợp Với Bạn.

Thông tin Giá trị
Đánh giá của Fxcoinview
★★★★★
★★★★★
(Điểm: 8.2)
Đồng Coin 250+
Phí Giao Dịch 0.04%-1%
Năm Thành Lập 2016
Thanh Toán Linh Hoạt 10+ Paypal
----------------
Tên Sàn Giao Dịch Crypto.com
Năm Thành Lập 2016
Quốc Gia Singapore
CEO Kris Marszalek
Được Quản Lý Bởi (Thông tin không rõ ràng)
Phí Giao Dịch Phí giao dịch spot và ký quỹ của maker dao động từ 0.075% - 0%, của taker dao động từ 0.075% - 0.05%. Phí giao dịch phái sinh của maker dao động từ 0.017% - 0%, của taker dao động từ 0.034% - 0.026%.
Lãi Suất Lên đến 14.5% với tài sản crypto, 8.5% với stablecoin
Hỗ Trợ Tiếng Việt
Hỗ Trợ Khách Hàng Hỗ trợ qua email và mạng xã hội
Số Lượng Đồng Coin Hỗ Trợ Hơn 250 loại tiền điện tử cùng 20 loại tiền tệ
Margin & Future Có, bao gồm giao dịch kỳ hạn, ký quỹ và phái sinh
Hỗ Trợ Vay
Launchpad
Sao Chép Giao Dịch (Thông tin không rõ ràng)
Mobile Có, ứng dụng cho iOS và Android
Web3 (Thông tin không rõ ràng)
Kiếm Tiền Cùng Sàn Có, thông qua staking và các dịch vụ tài chính khác
Tùy Chọn Thanh Toán Visa, Mastercard, ApplePay, GooglePay....
Hỗ Trợ Khách Hàng Hỗ trợ qua email và mạng xã hội
Token Sàn Cronos (CRO)

3.1 Độ Uy Tín Trên Quốc Tế.

Theo dữ liệu của coingecko thì sàn giao dịch Crypto.com có lựu giao dịch và độ uy tín lớn, không thu gì các sàn top hiên nay, đơn giản vì sàn có độ tin tưởng trong ngành rất là lớn.

Crypto.com Exchange Có Trust Score Rất Là Cao.

Crypto.com Exchange Có Trust Score Rất Là Cao.

3.2 Bảo Mật Của Sàn.

Crypto.com sở hữu một mạng lưới kỹ sư và nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm. Nền tảng này cung cấp bảo vệ hàng đầu thế giới với tính năng xác thực hai yếu tố và các phương thức xác thực đa yếu tố được tích hợp sẵn. Hơn nữa, hệ thống lưu trữ đám mây được mã hóa giúp khó cho hacker truy cập vào dữ liệu của người dùng.

Sàn giao dịch này áp dụng các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự để bảo vệ dữ liệu người dùng và các giao thức an ninh khác để đảm bảo rằng tất cả tài sản tiền điện tử luôn được an toàn. Ngoài ra, chính sách bảo hiểm của họ bao gồm cả các vụ hack, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng quỹ của mình được bảo vệ.

Chứng Nhận Và Đánh Giá Crypto.com

Chứng Nhận Và Đánh Giá Crypto.com

3.3 Dễ Sử Dụng.

Crypto.com đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng người yêu thích tiền điện tử nhờ vào sự dễ sử dụng của sàn. Quy trình từ việc tạo một ví tiền điện tử miễn phí, mua/bán token cho đến việc lưu trữ tài sản một cách an toàn đều rất đơn giản.

Crypto.com cung cấp một giải pháp không phức tạp và an toàn. Nền tảng này loại bỏ nhu cầu phải hiểu và thực hiện các bước phức tạp hoặc thiết lập tài khoản & ví tiền điện tử rắc rối. Với dịch vụ trực quan của mình, bạn có thể trải nghiệm sự sử dụng đơn giản với nỗ lực tối thiểu!

Nền tảng này mang lại sự yên tâm cho người dùng bằng cách đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy, từ đó tăng giá trị của nó như một lựa chọn hàng đầu cho các giao dịch tiền điện tử.

3.4 Mức Phí Giao Dịch Không Cao.

Crypto.com có các mức phí và giới hạn, nhưng số tiền bạn phải trả phụ thuộc vào hoạt động giao dịch và dịch vụ bạn sử dụng. Crypto.com tính phí người tạo lệnh từ 0.04-0.20% và phí người nhận lệnh từ 0.10-0.20%. Mặc dù việc nạp tiền là miễn phí, có thể có phí cho việc rút tiền.

Phí giao dịch được áp dụng cho tất cả các giao dịch cho đến khi lệnh hoàn thành. Bạn có thể nhận được giảm giá phí dưới hình thức hoàn tiền CRO.

Đánh giá này về crypto.com cho thấy rằng mức phí giao dịch cạnh tranh thấp của nền tảng này chắc chắn là một trong những tài sản chính của nó. Điều này đã giúp sàn giao dịch này ngày càng phổ biến, trở thành một trong những nền tảng giao dịch có lợi nhất hiện nay.

3.5 Nhiều Cặp Giao Dịch Khá Đa Dạng.

 • Sàn cung cấp nhiều cặp giao dịch không thua gì những sàn top hiện nay, với mức phí khá rẻ thì bạn có thể lựa chọn sàn một mới giao dịch và mở trộng hệ sinh thái đầu tư cho mình.
 • Những cặp tiền lớn như Bitcoin, Ethereum và Litecoin, cùng nhiều loại khác thì cũng sẽ có mặt ở đây để bạn dễ dàng giao dịch.
 • Việc đa dạng hóa danh mục đầu tư chưa bao giờ dễ dàng hơn với Crypto.com; chỉ cần một khoản đóng góp là bạn đã mở khóa quyền truy cập vào các cơ hội giao dịch xuất sắc có sẵn trên nền tảng này.

Cặp Tiền Giao Dịch Tại Sàn Crypto.com

Cặp Tiền Giao Dịch Tại Sàn Crypto.com

4. Đánh Giá Sàn Crypto.com Với Những Tính Năng Nâng Cao.

4.1 Giao Dịch Spot Với Lệnh Giới Hạn Và Thị Trường

Sàn giao dịch Crypto.com cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho các nhà giao dịch, bao gồm lệnh giới hạn và lệnh thị trường. Hai loại lệnh cơ bản này giúp việc mua hoặc bán tiền điện tử theo giá yêu cầu trở nên dễ dàng hơn.

Những công cụ giao dịch tiện lợi này đơn giản hóa quá trình ra quyết định tài chính, cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn và quản lý rủi ro.

 • Lệnh giới hạn cho phép bạn đặt trước giá mua và bán ưa thích của mình, thực hiện lệnh khi giá thị trường đạt đến giá trị này. Tuy nhiên, những giao dịch này có thể mất một thời gian để hoàn thành do sự biến động của giá trị thị trường hiện tại và khối lượng giao dịch không ngay lập tức phù hợp với giá giới hạn bạn ban đầu đặt ra.
 • Ngược lại, nếu bạn chọn lệnh thị trường, nó sẽ mua hoặc bán ngay lập tức theo giá hiện hành mà không chần chừ. Do đó, ứng dụng crypto.com cung cấp cho người dùng hai công cụ hữu ích để tận dụng các cơ hội giao dịch khi chúng xuất hiện trên thị trường.

Giao Dịch Spot Với Lệnh Giới Hạn Và Thị Trường.

Giao Dịch Spot Với Lệnh Giới Hạn Và Thị Trường.

4.2 Giao Dịch Margin Trading.

Với những ai yêu thích sự mạo hiểm thì giao dịch Margin sẽ tối ưu hóa lợi nhuận của mình một cách nhanh nhất nếu tận dụng tốt các đòn bẩy từ Margin mang lại cho bạn.

Đòn bẩy tài chính cho phép nhà đầu tư vay mượn dựa trên tiền gửi tiền điện tử của họ, sử dụng BTC làm tài sản thế chấp để giao dịch với đòn bẩy và nhận được lợi nhuận cao. Điều này làm tăng khả năng của danh mục đầu tư mà không cần phải cam kết đặt tiền từ túi của họ, mở ra những khả năng mới để tăng lợi nhuận từ việc đầu tư!

Việc đánh Margin cũng cần có kiến thức, bạn nên trang bị và tâm lý kiến thức kĩ trướng khi bắt đầu với giao dịch Margin 1 cách nghiêm túc.\

Giao Dịch Margin Trading.

Giao Dịch Margin Trading.

4.3 Giao Dịch Qua API.

API cho phép bạn kết nối với nhiều ứng dụng bên thứ 3, cho nhà lập trình hoặc giao thức bot giao dịch để bạn có thể sử dụng những loại bot giao dịch cho chiến lược giao dịch của mình hiệu quả hơn.

Người dùng có thể truy cập dữ liệu sàn giao dịch tiền điện tử xem số dư qua kết nối API duy nhất.

Tính năng độc quyền của Crypto.com đảm bảo kết nối an toàn giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác và nền tảng của bạn, làm cho các giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng và liền mạch! Điều này có nghĩa là không còn phải lo lắng với các hệ thống phức tạp hay quy trình mệt mỏi – chỉ cần an toàn, nhanh chóng và dễ dàng cho các khoản đầu tư tiền điện tử.

Giao Dịch Qua API.

Giao Dịch Qua API.

4.4 Giao Dịch Bằng Bot.

Đây là một tính không mới, nhưng cũng không phải mọi sàn giao dịch đều cung cấp cho nhà giao dịch. Bot giao dịch là các hệ thống tự động sử dụng thuật toán để theo dõi và phân tích diễn biến thị trường và hiệu suất, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn.

Crypto.com có thể cung cấp các bot giao dịch phức tạp hơn so với các đối thủ cạnh tranh nhờ vào bản lịch sử giao dịch thành công kéo dài nhiều năm; những bot này sẽ cải thiện trải nghiệm giao dịch và làm cho nó trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Các bot bao gồm bot DCA và bot giao dịch lưới, Với người mới, mình khuyên các bạn không nên giao dịch bằng bot để tránh trường hợp bị lạm dụng dấn đến việc cháy tài khoản không mong muốn, Bot giao dịch sinh ra có ưu và nhược điểm bạn nên tìm đọc những thông tin hữu ích tại danh mục bot giao dịch của bên mình.

Giao Dịch Bằng Bot.

Giao Dịch Bằng Bot.

4.5 Giao Dịch OTC.

Dịch vụ giao dịch Over-the-Counter (OTC) ("Dịch vụ giao dịch OTC") cho phép các tổ chức và VIP được chọn của Crypto.com đặt các lệnh khối lớn và nhận báo giá tùy chỉnh ngay lập tức. Giao dịch OTC cũng có sẵn cho các khách hàng tổ chức Hoa Kỳ như một dịch vụ độc lập tách biệt với Sàn giao dịch ("Dịch vụ Giao dịch OTC (US)"). Giao dịch OTC hoạt động 24/7, cho phép gửi và rút tiền đã giao dịch sau khi xác nhận giao dịch.

GIAO DỊCH OTC.

GIAO DỊCH OTC.

Khi bạn cần thực hiện các giao dịch tài sản số với khối lượng lớn, Crypto.com là lựa chọn không thể bỏ qua. Giao dịch OTC tại đây cho phép bạn thực hiện các giao dịch lớn một cách nhanh chóng và kín đáo, và tránh bị người khác phát hiện và ẩn đi sự hoạt động của những cá mập.

Ứng dụng giao dịch của Crypto.com hỗ trợ giao dịch với mọi quy mô, từ nhỏ như 10 đô la đến các giao dịch trị giá hàng triệu đô la. Điểm nổi bật là sự an toàn vượt trội và tính thanh khoản cao, đảm bảo mỗi giao dịch của bạn được xử lý nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

Cặp Tiền Giao Dịch OTC.

Cặp Tiền Giao Dịch OTC.

Giao dịch OTC tại Crypto.com giúp bạn loại bỏ những lo lắng về việc thiết lập giá cả hoặc chuyển tiền giữa các sàn, mang lại trải nghiệm giao dịch mượt mà.

4.6 Tính Thanh Khoản Tại Sàn Crypto.com.

Crypto.com nổi bật với tính thanh khoản khá là cao, với người dùng có lượng giao dịch hàng triệu đô có thể thanh khoản theo số lượng bạn mong muốn, giảm chi phí khi bạn có lượng giao dịch khá lớn.

Với Crypto.com, bạn không chỉ giao dịch hiệu quả mà còn tiếp cận một trong những nền tảng tài khoản tiết kiệm tiền điện tử hàng đầu, nơi sự an toàn và lợi nhuận đi đôi với nhau.

4.7 Thẻ Visa Của Crypto.com

Thẻ Visa của Crypto.com được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu, nhờ vào mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ của Visa và khả năng truy cập vào hơn 200 loại tiền điện tử trên sàn giao dịch Crypto.com. Thẻ này hoạt động như một thẻ ghi nợ trả trước, cho phép thực hiện các giao dịch sau khi nạp tiền. Điểm nổi bật của Thẻ Visa Crypto.com là khả năng cho phép người dùng tiêu tiền điện tử mà không cần phải chuyển đổi sang tiền tệ fiat.

Thẻ Visa Của Crypto.com

Thẻ Visa Của Crypto.com

Một trong những ưu điểm nổi trội của thẻ trả trước này là sự linh hoạt trong việc nạp tiền, có thể thực hiện qua PayPal, tiền tệ fiat hoặc trực tiếp từ ví tiền điện tử. Thẻ này cung cấp các ưu đãi hấp dẫn như hoàn tiền 5% cho mỗi giao dịch, hoàn phí đăng ký các dịch vụ và quyền truy cập miễn phí vào các phòng chờ sân bay, mang lại trải nghiệm tiện ích và thoải mái cho người dùng.


5. Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Crypto.com

Bước 1: 

Bước 2: 

Bước 3: 

Bước 4: 


6. Nhược Điểm Của Sàn Giao Dịch Crypto.com.

6.1 Nhược Điểm Của Sàn Giao Dịch Crypto.com Bao Gồm:

 1. Quy Trình Xác Minh Chậm: Việc mở tài khoản trên Crypto.com có thể mất nhiều thời gian do quá trình xác minh danh tính của người dùng ứng dụng diễn ra chậm và rườm rà so với các sàn giao dịch khác. Người dùng cần cung cấp nhiều loại giấy tờ để xác minh trước khi có thể sử dụng dịch vụ.

 2. Không Hiệu Quả về Mặt Thời Gian: Quá trình xác minh không phải lúc nào cũng diễn ra nhanh chóng, vì vậy, nếu yếu tố thời gian là quan trọng, người dùng nên cân nhắc các lựa chọn sàn giao dịch khác.

 3. Thiếu Tính Năng Phổ Biến: Sự thiếu vắng một số tính năng thường thấy trên các sàn giao dịch khác đã khiến nhiều người dùng tiềm năng không lựa chọn Crypto.com.

 4. Cần Tìm Kiếm Sự Thay Thế: Do các hạn chế này, nhiều người dùng đã phải tìm đến các nền tảng khác để thực hiện các giao dịch tiền điện tử của họ thay vì sử dụng Crypto.com

6.2 Những Kỳ Vọng Không Đạt Yêu Cầu Khi Công Bố.

 • 1 Số hạng mục mà sàn đưa ra và lúc hoàn thành thì không đúng với kỳ vọng.
 • Chăm sóc khách hàng mất nhiều thời gian hơn để sử lý công việc.

Hãy chân nhắc khi bạn được sàn hỗ trợ qua telegram có thể bị mất tài khoản, bạn chỉ nên nhận hỗ trợ qua cổng thông tin chính của sàn giao dịch.

6.3 Chưa Có Nhiều Tài Liệu Để Bạn Bắt Đầu Với Tiền Điện Tử.

Với người mới họ cần trải nhiệm cũng như thời gian để hiểu thị trường cũng  như chức năng của sàn thì Crypto.com vẫn chưa đáp ứng được những nhu cầu đó.

Những người giao dịch trên nền tảng này cần phải có kiến thức cơ bản về tiền điện tử và các chủ đề liên quan. Tuy nhiên, trên trang web này lại ít có nguồn tài liệu hỗ trợ họ hiểu các khái niệm phức tạp.

Hơn nữa, cũng không có nhiều tài nguyên để giáo dục những nhà giao dịch mới về thị trường giao dịch phi tập trung mà không cần kiến thức trước. Do đó, những người tham gia mà không chuẩn bị kỹ lưỡng có thể sẽ mất tiền do không hiểu rõ về rủi ro trên thị trường.

Nếu bạn đang là người mới, hãy học thật nhiều và có thể áp dụng vào kiến thức của bạn 1 cách hiệu quả, mỗi 1 mùa sẽ có một lượng kiến thức khác nhau cũng xu hướng thị trường khác nhau, hãy chuẩn bị thật kĩ trước khi tham gia thị trường.


7. Những Điều Bạn Muốn Crypto.com Nâng Cấp Thêm?

Là sàn giao dịch có những bước tiến trong ngành, nhưng cũng có vài tính năng và dịch vụ sàn cần được giải quyết

 • Dịch vụ hỗ trợ cần cải tiến thêm vì có thể thấy sàn có dịch vụ khá là chậm, nhiều nhà giao dịch triệu đô họ cần những dịch vụ thật sự ok để họ được hỗ trợ nhanh nhất nếu có thể.
 • Những chi phí liên quan đến thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quá nhiều phí liên quan đến nhau làm người dùng cảm thấy khó chịu.
 • Một điều khác mà họ có thể làm là xem xét giảm bớt các khoản phí liên quan đến giao dịch bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Sàn cũng có ưu điểm là rút và nạp tiền không mất phí, nếu bạn không có khó chịu về dịch vụ của sàn cảm thấy sàn có thể giao dịch với khả năng và phù hợp với bạn thì bạn có thể sử dụng sàn như một công cụ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử của bạn.


8. Những Câu Hỏi Về Sàn.

Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

4.8

Đồng Coin

360+

Phí Giao Dịch

0.01 - 0.2 %

Năm Thành Lập

2017

★★★★★
★★★★★

4.8

Tên Sàn Giao Dịch

Bybit

Năm Thành Lập

2018

Trụ Sở Chính

Dubai, UAE

★★★★★
★★★★★

4.7

Đồng Coin

350+

Phí Giao Dịch

0.01 %

Năm Thành Lập

2014