Gemini là gì? giới thiệu tổng quan về sàn Gemini và hướng dẫn giao dịch trên sàn Gemini

Gemini Gemini
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Đồng Coin

  100+

 • Phí Giao Dịch

  0.4 %

 • Năm Thành Lập

  2013

Our review

Gemini là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi anh em nhà Winklevoss, Cameron và Tyler Winklevoss. Sàn này được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Gemini được biết đến như một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn, với sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật.

Ưu điểm

 • pros Cung Cấp Hơn 100+ Cặp Tiền
 • pros Có Trên Toàn Thế Giới Cả HOA KỲ.
 • pros Có Ứng Dụng Mobile App Dễ Sử Dụng.
 • pros Có Bảo Hiểm Ví Nóng.

Nhược điểm

 • cons Chi Phí Giao Dịch Hơi Cao.
 • cons Dịch Chăm Sóc Chưa Chuyên Nghiệp.
 • cons Chưa Cập Nhật Cặp ADA XRP.
 • cons Sàn Không Có Tiếng Việt.
 • cons Future & Margin Không Hỗ Trợ.

1. Tóm Tắt Về Sàn Mua Bán Tiền Điện Tử Gemini.

Ở bài đánh giá này Fxcoinview website tin tức về tiền điện tử sẽ đánh giá khách quan về sàn giao dịch Gemini, cũng như đưa ra ưu và nhược điểm mà sàn có thể giúp bạn sinh lời vào thời gian tới,

Sàn Mua Bán Tiền Điện Tử Gemini.

Sàn Mua Bán Tiền Điện Tử Gemini.

 • Gemini là một sàn giao dịch tiền điện tử có tiếng được đánh giá khá là cao ở nước ngoài, an toàn cũng như được người dùng đánh giá khá là cao về mặt trải nhiệm.
 • Gemini cũng cung cấp những khóa học cho người mới dễ dàng bắt đầu và muốn có một hành trình đầu tư dài hạn.
 • Gemini cung cấp app mobile đơn giản cho bạn tiện thao tác và sử dụng 1 cách tiện lợi và nhanh chóng.

Gemini khá an toàn cho người muốn đầu tưu hoặc giao dịch số lượng lớn, cũng như binance hay bybit thì sàn cung có các tính năng nâng cao để bạn lựa chọn giao dịch nâng cao 1 cách mượt mà nhất.


2. Đánh Giá Sàn Gemini  - Bạn Có Phù Hợp Để Sử Dụng Sàn Gemini Hay Không?

2.1 Độ Uy Tín Của Sàn Gemini

Thông tin Giá trị
Đánh giá của Fxcoinview
★★★★★
★★★★★
(Điểm: 9)
Đồng Coin 100+
Phí Giao Dịch 0.4 %
Năm Thành Lập 2013
Thanh Toán Linh Hoạt2+
------------
Tên Sàn Giao Dịch Gemini
Năm Thành Lập 2015
Quốc Gia Hoa Kỳ
CEO Tyler và Cameron Winklevoss
Được Quản Lý Bởi Gemini Trust Company, LLC
Phí Giao Dịch 0.25% (có thể thay đổi tùy theo khối lượng giao dịch)
Hỗ Trợ Tiếng Việt Không
Hỗ Trợ Khách Hàng Hỗ trợ khách hàng qua email và mạng xã hội
Số Lượng Đồng Coin Hỗ Trợ Chủ yếu là Bitcoin và Ethereum
Tùy Chọn Thanh Toán ACH, chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, Ethereum
Margin & Future Không
Hỗ Trợ Vay Không
Launchpad Không
Sao Chép Giao Dịch Không
Mobile Có, ứng dụng cho iOS và Android
Web3 (Thông tin không rõ ràng)
Kiếm Tiền Cùng Sàn (Thông tin không rõ ràng)
Đại Sứ Thương Hiệu (Thông tin không rõ ràng)
Token Sàn (Thông tin không rõ ràng)

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau, là một điểm khởi đầu lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực này. Dưới đây là một số loại tiền điện tử và stablecoin nổi bật có mặt trên Gemini, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Gemini Dollar, Solana, Cardano, USD Coin và Uniswap.

Về mặt trải nghiệm giao dịch, cả trang web và ứng dụng di động của Gemini đều mang lại giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng.

Dù phí giao dịch của Gemini có phần cao hơn so với một số sàn giao dịch khác, nhưng mức độ bảo mật mà họ cung cấp là khá tốt. Điều này khiến Gemini trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư mong muốn sự an tâm tối đa về việc bảo vệ tài sản của mình.

Trust Score Của Gemini Là 9 Là Rất Cao.

Trust Score Của Gemini Là 9 Là Rất Cao.

Một lượng lớn tiền điện tử của Gemini được bảo quản trong hệ thống lưu trữ lạnh, tách biệt hoàn toàn khỏi mạng internet, trong khi một lượng nhỏ được giữ trong ví nóng để hỗ trợ việc rút tiền và các giao dịch khác một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Gemini còn cung cấp các tính năng đặc biệt như hỗ trợ giao dịch cho các nhà đầu tư tổ chức và các dịch vụ thanh toán, làm cho nền tảng này trở nên hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Traffick Của Sàn Rất Là Lớn.

Traffick Của Sàn Rất Là Lớn.

2.2 Sàn Giao Dịch Phù Hợp Với Người Bắt Đầu Không?

Sàn đơn giản và không khó thao tác, việc bạn sử dụng sàn giao dịch cũng không quá vất vả, Gemini hỗ trợ cho người mới với thao tác rút tiền và nạp tiền cực đơn giản, các tạo tài khoản cũng dễ dàng không quá khó khăn như sàn coinbase hay những sàn có giấy phép hoạt động tại thị trường Mỹ.

Sàn Giao Dịch Đơn Giản Cho Người Mới Cũng Có Thể Thao Tác.

Sàn Giao Dịch Đơn Giản Cho Người Mới Cũng Có Thể Thao Tác.

Đáng chú ý, Gemini còn cung cấp tính năng Gemini Pay thông qua ứng dụng di động của mình, giúp quá trình thanh toán trở nên mượt mà và nhanh chóng. Sàn giao dịch tiền điện tử này cũng áp dụng các quy trình bảo mật nghiêm ngặt cùng với ví nóng an toàn để bảo vệ tài sản của bạn, đồng thời vẫn đảm bảo khả năng truy cập khi cần thiết.

2.3 Nhược Điểm Về Mức Phí Hơi Phức Tạp.

Một trong những nhược điểm lớn nhất khi sử dụng sàn giao dịch Gemini là cấu trúc phí phức tạp của nó. Nền tảng này áp dụng các mức phí khác nhau tùy thuộc vào loại lệnh và các tiêu chí khác như kích thước giao dịch.

Mức Phí Giao Dịch Phức Tạp, Nếu Bạn Giao Dịch Số Lượng Lớn Cần Phải Đọc Kĩ.

Mức Phí Giao Dịch Phức Tạp, Nếu Bạn Giao Dịch Số Lượng Lớn Cần Phải Đọc Kĩ.

Đối với những người không quen với cấu trúc phí giao dịch này, việc hiểu và sử dụng nó một cách thành công đòi hỏi bạn kiên trì và thao tác nhiều lần để kiểm tra mức phí giao dịch với những đòn bẩy khác nhau. (VÍ DỤ ĐÒN BẨY CỦA SÀN KHI GIAO DỊCH PHÁI SINH CÀNG CAO THÌ PHÍ GIAO DỊCH CÀNG LỚN)

Đáng tiếc, độ khó này có thể làm nản lòng người mới bắt đầu. Một trải nghiệm đơn giản hơn có thể giúp ngăn chặn những sai lầm và tổn thất tài chính tiềm ẩn

2.4 Cho Những Ai Sử Dụng Được Tiếng Anh, Hiện Tại Chưa Có Tiếng Việt.

Sàn Có Hỗ Trợ Giao Dịch Ở Việt Nam.

Sàn Có Hỗ Trợ Giao Dịch Ở Việt Nam.

Là sàn chưa có tiếng Việt nhưng vẫn được hỗ trợ ở VIỆT NAM

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini thực sự là một nền tảng toàn cầu cho việc trao đổi tiền điện tử. Sàn có hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và vùng lãnh thổ mà bạn có thể thực hiện giao dịch.

Mạng lưới người dùng toàn cầu rộng lớn này không chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ mà còn vươn tới các quốc gia Nam Mỹ như Argentina, Brazil, Chile và Liên minh Châu Âu. (Chưa cập nhật Tiếng Việt)

2.5 Người Nhạy Về Đầu Tư Cần Tìm Sàn Để Check Những Dự Án.

Với những người nhạy về thị trường có thể cập nhật sàn có những dự án quan trọng sẽ liên tục cập nhật về sàn hoặc tìm thấy cơ hội đầu tư ở thị trường đó thông qua thông tin như staking, lợi nhuận từ việc đầu tư, lợi nhuận từ việc hoạt động cho vay.....


3. Những Điều Khiến Nhiều Nhà Đầu Tư Chú Ý Hơn

3.1 Giao Diện Đơn Giản Trực Quan Dễ Dàng Cho Người Mới Tiếp Cận.

Giao diện người dùng đơn giản, trực quan của Gemini làm cho nó trở thành lựa chọn xuất sắc để đầu tư vào tiền điện tử. Điều nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên là sự đơn giản của nền tảng, làm cho nó dễ tiếp cận ngay cả với những người không rành công nghệ.

Giao Diện Đơn Giản Trực Quan Dễ Dàng Cho Người Mới Tiếp Cận.

Giao Diện Đơn Giản Trực Quan Dễ Dàng Cho Người Mới Tiếp Cận.

Cách thức điều hướng và các lệnh trên trang web rất trực quan, cho phép người dùng khám phá và dễ dàng truy cập các tính năng khác nhau.

Có lẽ điều tốt nhất là Gemini cung cấp cho khách hàng một nền tảng an toàn và đáng tin cậy, nơi họ có thể cảm thấy thoải mái khi giao dịch tiền điện tử của mình. Tính năng này làm cho Gemini trở thành một đối thủ hàng đầu, một trong số ít các nền tảng đáng tin cậy hiện có.

3.2 Tiền Điện Tử Của Bạn Được Bảo Hiểm.

Sàn Gemini  có thông báo rằng, ví Gemini của sàn luôn trực tuyến ( Hot wallet) được bồi thường hiếu ví của bạn bị hack tại sàn của họ. Bảo hiểu sẽ bồi thường cho các tổn thất hoặc thiệt hại mà người dùng có thể gặp phải, như trộm cắp, hủy hoại, tội phạm mạng, hoặc các sự kiện liên quan đến tài sản số.

Xem thêm (tại đây)

Sàn Số Của Bạn Sẽ Được Bảo Hiểm Lo Nếu Bị Hack

Sàn Số Của Bạn Sẽ Được Bảo Hiểm Lo Nếu Bị Hack

3.3 Giao Dịch Crypto Và Cryto.

Sàn cho phép bạn thanh khoản những cặp giao dịch với nhau.

Sàn giao dịch Gemini cung cấp một lợi thế tuyệt vời cho những người quan tâm đến giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử. Với sự lựa chọn đa dạng về các loại coin, người dùng có thể dễ dàng đánh giá đâu là tài sản tốt nhất để chuyển đổi, và thứ hai, họ có thể tin tưởng vào mạng lưới an toàn và được cấp phép của Gemini cho các giao dịch của mình.

Giao Dịch Crypto Và Cryto.

Giao Dịch Crypto Và Cryto.

Hơn nữa, Gemini có nhiều lựa chọn với thị trường mở cho các token khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại khác.

3.4 Kiếm Lợi Nhuận Từ Số Dư Từ Tiền Điện Tử Của Bạn Gemini Earn

Sàn giao dịch Gemini cung cấp một lựa chọn đổi mới cho tất cả những người đam mê tiền điện tử, cho phép họ kiếm lãi từ số dư tiền điện tử của mình

Cách thức hoạt động tương tự như một tài khoản ngân hàng truyền thống, trả lãi kép. Nó cung cấp thêm lợi ích như lợi tức cao hơn trên số dư.

Gemini Earn Updates Thường Xuyên Cập Nhật Mới

Gemini Earn Updates Thường Xuyên Cập Nhật Mới

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất là thanh toán tiền điện tử. Thay vì nhận thanh toán lãi bằng tiền tệ fiat, người dùng có thể nhận lợi nhuận của mình bằng tiền điện tử. Điều này giúp việc lưu trữ và bảo mật dễ dàng hơn trong khi bạn hưởng lợi từ việc sử dụng dịch vụ của nền tảng.


4. Đánh Giá Gemini: Nhược Điểm của Gemini

Nếu là những người quan tâm đến những điều sau thi bạn có thể cân nhắc việc sử dụng sàn.

4.1 Không Hỗ Trợ Đánh Margin và Giao Dịch Ký Quỹ Future 

Gemini không cung cấp các tính năng nâng cao như giao dịch ký quỹ và future, là những công cụ mà hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử cần nhưng không thể truy cập trên Gemini. Ai mà muốn kiếm lãi từ thị trường future và margin thì ở đây không hỗ trợ.

Sự vắng mặt của những lựa chọn này có thể hạn chế khả năng sử dụng hiệu quả danh mục đầu tư của các nhà giao dịch. Gemini hy vọng sẽ sớm khắc phục điểm yếu này để các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa nền tảng.

4.2 Hạn Chế về Lựa Chọn Token Gemini dollar™

Gemini chỉ hỗ trợ Gemini Dollar nên việc đầu tư sinh lãi như các sàn khác tạo ra đồng coin riêng biệt là điều không thể, bạn có thể xác minh rằng tỷ lệ chốt 1:1 với đô la, số dư tiền gửi tại ngân hàng Hoa Kỳ của Gemini sẽ được LLP, BPM và các công ty kế toán công đăng ký độc lập kiểm tra hàng tháng.

Hạn Chế Về Lựa Chọn Token Gemini Dollar™

Hạn Chế Về Lựa Chọn Token Gemini Dollar™

Giải Thích về Hạn Chế Lựa Chọn Token của Gemini

Dù Gemini cung cấp một danh sách rộng lớn các loại tiền điện tử, có một hạn chế đáng chú ý về lựa chọn token mà họ hỗ trợ. Cụ thể:

 1. Token Của sàn là đổi 1:1 với tiền đô nên ko có khả năng sinh lời: Khi nói đến các token của sàn, chúng ta thường nghĩ đến Bitcoin, loại tiền điện tử đầu tiên và phổ biến nhất. Còn các token khác thường được xây dựng trên các blockchain khác như Ethereum hoặc Solana. Mặc dù người dùng có thể kỳ vọng rằng những token này sẽ được hỗ trợ trên Gemini, thực tế lại không phải vậy.

 2. Hạn Chế về Lựa Chọn: Sự không hỗ trợ này có thể làm giảm đi sự đa dạng của các lựa chọn đầu tư cho người dùng. Điều này đặc biệt quan trọng khi xét đến thực tế rằng nhiều token phi bản địa trên các blockchain như Ethereum và Solana đang ngày càng phổ biến và có tiềm năng tăng trưởng.

 3. Mất Cơ Hội Độc Đầu Tư: Sự hạn chế về lựa chọn token có thể khiến người dùng Gemini bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào một số dự án tiền điện tử mới và hấp dẫn, những dự án có thể mang lại lợi nhuận cao hoặc có tính đổi mới cao.

 4. Tác Động Đến Nền Tảng: Đối với một nền tảng giao dịch tiền điện tử, việc cung cấp một danh sách đa dạng các loại token là một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân người dùng. Do đó, hạn chế về lựa chọn token có thể là một nhược điểm lớn, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh và hấp dẫn của Gemini so với các sàn giao dịch khác.

4.3 Rủi Ro Của Tiền Điện Tử

Mọi hoạt động liên quan đến tiền điện tử đều mang theo một mức độ rủi ro nhất định. Điều này bao gồm việc giao dịch thông qua nền tảng của Gemini và tham gia vào chương trình Gemini Earn. Nhà đầu tư cần nhớ rằng có rủi ro giá trị của đồng tiền ổn định GUSD giảm, thậm chí có thể giảm mạnh.

Nếu người vay không trả nợ, bất kỳ tiền điện tử nào được đặt cược thông qua chương trình Earn sẽ không thể khôi phục lại. Do đó, người dùng nên xem xét những rủi ro này trước khi tham gia Gemini và đầu tư vào các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.


5. Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Gemini.

Để đăng ký bạn có thể nhấp vào nút {Bắt Đầu} ở bên dưới để dẫn đến trực tiếp website chính thức của sàn.

4.5
★★★★★
★★★★★

Đồng Coin

100+

Phí Giao Dịch

0.4 %

Năm Thành Lập

2013

Xem thêm thông tin

Gemini là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi anh em nhà Winklevoss, Cameron và Tyler Winklevoss. Sàn này được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ. Gemini được biết đến như một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn, với sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật.


 • pros Cung Cấp Hơn 100+ Cặp Tiền
 • pros Có Trên Toàn Thế Giới Cả HOA KỲ.
 • pros Có Ứng Dụng Mobile App Dễ Sử Dụng.
 • pros Có Bảo Hiểm Ví Nóng.
 • cons Chi Phí Giao Dịch Hơi Cao.
 • cons Dịch Chăm Sóc Chưa Chuyên Nghiệp.
 • cons Chưa Cập Nhật Cặp ADA XRP.
 • cons Sàn Không Có Tiếng Việt.
 • cons Future & Margin Không Hỗ Trợ.

Bước 1: Truy cập trang web Gemini

Bước đầu tiên để tạo tài khoản trên Gemini là truy cập trang web và nhấp vào nút ở giữa trang.

Đăng Ký Tài Khoản Tại Sàn Gemini.

Đăng Ký Tài Khoản Tại Sàn Gemini.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Sau khi nhấp vào , bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký. Bạn phải nhập thông tin cá nhân của mình, bao gồm tên, e-mail, mật khẩu và nơi cư trú.

Khi hoàn tất, hãy chọn hộp điều khoản và điều kiện trước khi tiếp tục. Sau đó, nhấp vào .

Nhập Thông Tin Cá Nhân.

Nhập Thông Tin Cá Nhân.

Bước 3: Nhập số điện thoại cũng như xác thực và up ảnh CMND của bạn là xong.

Bước 3: Nhập Số Điện Thoại Cũng Như Xác Thực Và Up Ảnh CMND Của Bạn Là Xong.

Bước 3: Nhập Số Điện Thoại Cũng Như Xác Thực Và Up Ảnh CMND Của Bạn Là Xong.

6. Đánh Giá Sàn Gemini Những Tính Năng Nổi Bật Bạn Có Thể Biết.

Bạn là người đầu tư chuyên nghiệp có thể tham khảo những tính năng này.

6.1 Mua Sắm Bằng Tiền Điện Tử:

Gemini cung cấp một tính năng độc đáo: bạn có thể sử dụng tiền điện tử để mua tiền điện tử khác. Thay vì phải trải qua quá trình phức tạp chuyển đổi tiền tệ fiat sang tiền điện tử để thực hiện mua hàng, quy trình trên Gemini đơn giản hơn nhiều.

Bạn có thể dễ dàng mua bất kỳ loại tiền điện tử nào bằng cách kết nối thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng (hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ) với nền tảng. Điều này làm cho việc mua, bán và quản lý danh mục tiền điện tử của bạn trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia.

6.2 Thẻ Tín Dụng Gemini:

Thẻ tín dụng Gemini là tính năng mới nhất được đưa ra thị trường. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi tiền điện tử sang fiat sử dụng Thẻ Tín Dụng Gemini ở bất cứ đâu chấp nhận Mastercard trên toàn thế giới. Việc chuyển đổi tiền điện tử và mua sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Earn Crypto Rewards On Every Purchase.

Earn Crypto Rewards On Every Purchase.

6.3 Tùy Chọn ActiveTrader của Gemini.

Đây là dịch vụ khá mới dịch vụ giao dịch nâng cao nhờ vào phân tích dữ liệu thị trường theo thời gian thực, tính năng này cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực hiện các giao dịch chính xác và kịp thời trong vài micro giây.

Gemini ActiveTrader®

Gemini ActiveTrader®

Mặc dù tính năng mạnh mẽ này có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư đã có có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng những nhà giao dịch mới bắt đầu sẽ thấy nó không cần thiết. Dịch vụ tiêu chuẩn của Gemini cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn rồi.

Ngoài ra, ActiveTrader cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa hơn so với dịch vụ miễn phí của Gemini. Người dùng có thể phải trả thêm phí để sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn có kiến thức và nguồn lực cần thiết để điều hướng cấu hình phức tạp của ActiveTrader, bạn có cơ hội thu được lợi nhuận nhanh hơn từ các giao dịch của mình.

6.4 Bạn Có Thể Mua Tiền Điện Tử Ở Sàn Giao Dịch Này Với Số Vốn Rất Là Bé.

Sàn cho phép bạn đầu tư vào tiền điện tử với số vốn cực bé cũng có thể mua và đầu tư coin, số lượng đặt hàng tối thiểu là 0.00001 Bitcoin trên sàn Gemini. Sàn giao dịch Gemini cho phép hầu như bất kỳ ai với ngân sách hạn chế cũng có thể giao dịch tiền điện tử.

Hơn nữa, việc không có phí gửi tiền hoặc rút tiền tối thiểu cho phép người dùng tăng số dư của họ, bắt đầu từ số lượng tối thiểu trở lên. Tùy thuộc vào nhu cầu và nguồn lực của họ, điều này cho phép tăng cường khả năng mở rộng và linh hoạt trong chiến lược giao dịch của người dùng.

6.5 Ứng Dụng Di Động và Trang Web

Ứng dụng di động và trang web rộng lớn của Gemini cho phép người dùng truy cập vào tài khoản mọi lúc mọi nơi, Sàn nổi tiếng với giao diện thân thiện với người dùng, làm cho việc sử dụng cho người người mới và người dùng chuyên nghiệp cảm thấy trở nên dễ dàng cho mọi người.

Ứng Dụng Di Động Và Trang Web.

Ứng Dụng Di Động Và Trang Web.

Ngoài ra, Gemini cung cấp nhiều tính năng bảo mật, như xác thực hai yếu tố, thiết bị mã hóa phần cứng, email mã hóa, và còn nhiều tính năng bảo mật khác theo tiêu chuẩn Quốc Tế khác nữa. Giúp bạn yên tâm khi gửi gắm tài sản của mình vào sàn với số lượng lớn.


7. Những điều mà người dùng muốn Gemini cải tiến.

Phí Giao Dịch Thấp trên Nền Tảng Mặc Định

Một cách để cải thiện dịch vụ của họ là giới thiệu mức phí giao dịch thấp trên nền tảng giao dịch mặc định. Phí giao dịch thấp thường có nghĩa là sự hấp dẫn lớn hơn đối với khách hàng. Ngoài ra, điều này có thể thu hút thêm nhiều nhà giao dịch, làm đa dạng hóa đáng kể cơ sở người dùng của họ.

Điều này tạo ra một tuyên bố lớn về giá trị tài chính cho những người sử dụng nền tảng, và các nhà giao dịch tiềm năng có khả năng sẽ thử sức với Gemini hơn khi có lợi thế tài chính này.

Mức phí giao dịch thấp sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho Gemini trên thị trường, tạo sự khác biệt so với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác có thể thu phí cao hơn làm tiêu chuẩn. Điều này cũng có thể thuyết phục một số nhà giao dịch hiện tại ở lại hoặc quay trở lại khi họ nhận ra rằng họ đang nhận được một thỏa thuận chi phí thấp hơn.


8. Kết Luận.

Sàn giao dịch là 1 sàn khá là uy tín, lượng giao dịch khá lớn, độ thanh khoản cao, bạn ở nước ngoài cần giao dịch hoặc mua cũng như tìm sàn để bán hoặc mua coin cũng có thể cân nhắc sàn này để giao dịch hoặc mua bán.

Sàn có bảo hiểm về tiền điện tử nếu có bị hack, nhưng mình nghĩ có trả nhưng sẽ rất lâu bạn mới có thể nhận đủ số tiền mất, tài sản lên đến hàng triệu đô la thì tốt nhất vẫn luôn chia các sàn uy tín và sử dụng ví lạnh để lưu trữ coin cho an toàn.

Những nhược điểm duy nhất là việc bán khống và bán khống ký quỹ trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không khả dụng và rủi ro chung của tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn lòng chấp nhận rủi ro đó, Gemini cung cấp các tính năng để mua sắm với các sàn giao dịch tiền điện tử khác một cách nhanh chóng, có số lượng đặt hàng tối thiểu thấp, và cung cấp các tùy chọn di động + web.

Việc mở tài khoản Gemini quá dễ dàng và đáng để xem xét nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử.


9. Những câu hỏi về sàn Gemini.

Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

4.8

Đồng Coin

360+

Phí Giao Dịch

0.01 - 0.2 %

Năm Thành Lập

2017

★★★★★
★★★★★

4.8

Tên Sàn Giao Dịch

Bybit

Năm Thành Lập

2018

Trụ Sở Chính

Dubai, UAE

★★★★★
★★★★★

4.7

Đồng Coin

350+

Phí Giao Dịch

0.01 %

Năm Thành Lập

2014