TradingView là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích TradingView

TradingView TradingView
 • Đánh giá

  ★★★★★
  ★★★★★

 • Dùng free

 • Giá

  Free-$59.95/month

 • Đồng coin hỗ trợ

  450+

Our review

TradingView là một nền tảng tài chính hàng đầu dành cho các nhà đầu tư thông thái và các nhà giao dịch tích cực. Hòa mình vào dữ liệu thiết yếu, tin tức cập nhật từng phút và một mạng xã hội hấp dẫn được thiết kế riêng cho các chuyên gia thị trường. Với khả năng tương thích liền mạch với nhiều thị trường, các loại tài sản đa dạng và các nền tảng môi giới phổ biến, TradingView đứng không có đối thủ.

Ưu điểm

 • pros Khả năng biểu đồ thân thiện với người dùng.
 • pros Có sẵn trên nhiều nền tảng.
 • pros Hỗ trợ rộng rãi cho thị trường và các lớp tài sản.
 • pros Thư viện chỉ báo tích hợp ấn tượng.
 • pros Tính năng mạng xã hội mạnh mẽ.

Nhược điểm

 • cons Hạn chế về khả năng tương thích với các nhà môi giới.
 • cons Nội dung quá tải trên mạng xã hội.
 • cons Khả năng lọc thông tin không đầy đủ.

Nếu là sử dụng ID VIệt Nam nếu không thì hãy sử dụng VPN để vào ( Sử dụng dịch vụ VPN free của Cloudflare )

Tồng quan về TradingView.

Thông tin Giá trị
Đánh giá của Fxcoinview
★★★★★
★★★★★
(Điểm: 10)
Dùng free
GiáFree-$59.95/month
Đồng coin hỗ trợ450+
Tên Công Cụ TradingView
Chức Năng Chính Nền tảng phân tích kỹ thuật và giao dịch tiền điện tử, cung cấp công cụ biểu đồ và nghiên cứu
Đối Tượng Sử Dụng Từ người mới bắt đầu đến trader chuyên nghiệp
Điểm Nổi Bật Hỗ trợ phân tích kỹ thuật, chỉ báo, screeners, tích hợp với các sàn giao dịch, back-testing, và dữ liệu thời gian thực
Tích Hợp Tích hợp với hơn 45 sàn giao dịch và cung cấp API cho tích hợp với ứng dụng bên thứ ba
Giá Cả Có nhiều gói đăng ký từ miễn phí đến gói Premium với giá $49.95/tháng
Lợi Ích Cung cấp công cụ phân tích kỹ thuật mạnh mẽ, môi trường giao dịch mô phỏng, và cộng đồng giao dịch sôi động
Điểm MạnhGiao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng
Hỗ trợ đa dạng các loại biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật
Cộng đồng giao dịch lớn, hỗ trợ chia sẻ ý tưởng và học hỏi lẫn nhau
Điểm Yếu:Một số tính năng nâng cao chỉ có sẵn trong gói trả phí
Có thể phức tạp đối với người mới bắt đầu
Phí đăng ký cao cho gói Premium

TradingView phục vụ cả nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp với thiết kế trực quan, công cụ toàn diện và cộng đồng khá là lớn. Đánh giá TradingView khám phá các tính năng chính, bao gồm phân tích kỹ thuật, chỉ báo, bộ lọc, tích hợp môi giới, kiểm tra lại và dữ liệu thời gian thực.

Nhiều kế hoạch đăng ký hàng năm phục vụ cho một cơ sở người dùng đa dạng, từ kế hoạch miễn phí đến chương trình Miễn phí cho người mới bắt đầu đến kế hoạch Premium được thiết kế cho chuyên gia.

Thiết kế mượt mà của nền tảng đảm bảo việc điều hướng dễ dàng, với thanh công cụ cung cấp quyền truy cập dễ dàng đến các công cụ biểu đồ và vẽ. Các tùy chọn tùy chỉnh cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm của họ với các loại biểu đồ khác nhau.

Mạng lưới sôi động của TradingView thúc đẩy việc chia sẻ ý tưởng và hiểu biết trong cộng đồng giao dịch, tạo ra một môi trường hợp tác cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Có thể truy cập trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, TradingView mang lại trải nghiệm người dùng xuất sắc cho các nhà giao dịch di chuyển hoặc tại nhà. Nó đang củng cố vị thế của mình như một giao diện hàng đầu trong ngành.


TradingView Có Phù Hợp Với Bạn Không?

Là một nền tảng biểu đồ tiên phong và phần mềm được ưa chuộng bởi hơn 50 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn cầu, TradingView là một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho bất kỳ ai quan tâm đến giao dịch hoặc phân tích thị trường tài chính, dù là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay người mới bắt đầu.

Thiết kế tập trung vào người dùng của TradingView tạo ra một môi trường thân thiện cho người mới, giúp họ có lợi thế hơn so với các nhà giao dịch khác. Nền tảng này có các biểu đồ tùy chỉnh, một loạt các chỉ báo kỹ thuật, cảnh báo, thông báo, và giao diện hiện đại, tinh tế, tất cả đi kèm với một phiên bản miễn phí dễ tiếp cận.

Nền tảng này phù hợp nhất với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí vẫn có giá trị cho các nhà đầu tư dài hạn ưu tiên dữ liệu cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Mặc dù phiên bản miễn phí của TradingView cung cấp nhiều tính năng, nhiều nhà giao dịch hàng ngày có thể xem xét nâng cấp lên tài khoản trả phí để mở khóa toàn bộ tiềm năng của nền tảng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu giao dịch của họ


Bản giá của TradingView

Có nhiều mức giá cho bạn tham khảo thi muốn bắt đầu với công cụ TradingView.

Kế Hoạch Giá Tính Năng Phù Hợp Cho
Cơ Bản Miễn Phí Cung cấp chức năng cơ bản với hạn chế Người mới bắt đầu
Pro $14.95/tháng Tính năng nâng cao, 10 cảnh báo, nhiều biểu đồ Người mới muốn linh hoạt hơn
Pro+ $24.95/tháng Tính năng tiên tiến, 30 cảnh báo, tối đa 4 biểu đồ/bố cục, và truy cập API Người dùng cần tùy chỉnh
Premium $49.95/tháng Biểu đồ không giới hạn, cảnh báo và chỉ báo, hỗ trợ ưu tiên, truy cập vào Market Screener Chuyên gia

Cơ Bản – Miễn Phí

Kế hoạch Cơ Bản, một tùy chọn miễn phí, được thiết kế cho các nhà giao dịch mới tìm kiếm chức năng cơ bản. Mặc dù phiên bản miễn phí của TradingView cung cấp quyền truy cập vào hầu hết các tính năng của nền tảng, một số hạn chế vẫn áp dụng. Người dùng có thể tạo một biểu đồ trên mỗi bố cục, lưu tối đa ba bố cục biểu đồ và thiết lập một cảnh báo phía máy chủ cho kế hoạch giao dịch của họ.

Kế hoạch Cơ Bản cũng bao gồm quyền truy cập vào cộng đồng TradingView và khả năng xuất bản và theo dõi ý tưởng giao dịch của người dùng khác. Tuy nhiên, nó hạn chế quyền truy cập vào các tính năng mạng xã hội khác và chỉ mở rộng dữ liệu lịch sử thị trường.

Kế hoạch Cơ Bản là miễn phí và lý tưởng cho bất kỳ người mới bắt đầu nào.

Pro – $14.95 mỗi tháng

 Được thiết kế cho người dùng tìm kiếm trải nghiệm giao dịch nâng cao hơn với ít hạn chế hơn, kế hoạch Pro cung cấp các tính năng và khả năng nâng cao so với kế hoạch Cơ Bản với một mức phí hàng tháng hợp lý. Người dùng có thể tạo nhiều biểu đồ trên mỗi bố cục, lưu bố cục biểu đồ không giới hạn và thiết lập tối đa 10 cảnh báo phía máy chủ cho phân tích kỹ thuật của họ.

Ngoài ra, kế hoạch cho phép thêm năm chỉ báo trên mỗi nền tảng biểu đồ, bao gồm hai năm dữ liệu lịch sử toàn diện và cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh hơn. Nó lý tưởng cho các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư mới cần nhiều chức năng và linh hoạt hơn so với kế hoạch Cơ Bản.

Kế hoạch này sẽ có giá $12.95 hàng tháng, khá hợp lý cho những gì nó cung cấp.

Pro+ – $24.95 mỗi tháng

Với kế hoạch Pro+, người dùng có thể tạo tối đa bốn biểu đồ trên mỗi bố cục, áp dụng tám chỉ báo trên mỗi biểu đồ, có khoảng thời gian tùy chỉnh và thiết lập 30 cảnh báo phía máy chủ. Nó cũng bao gồm năm năm dữ liệu lịch sử mở rộng và hỗ trợ khách hàng ưu tiên.

Hơn nữa, nó cung cấp các tùy chọn giá cả tốt hơn của TradingView, chẳng hạn như khung thời gian tùy chỉnh và khả năng tạo và nhập mẫu biểu đồ tùy chỉnh. Người đăng ký cũng có thể truy cập API REST của TradingView để tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba.

Chi phí là $24.95 mỗi tháng.

Premium – $49.95 mỗi tháng

Được thiết kế cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp yêu cầu các tính năng, khả năng và tùy chỉnh cao nhất.

Người dùng có thể tạo tối đa tám biểu đồ trên mỗi bố cục, áp dụng không giới hạn chỉ báo trên mỗi biểu đồ và thiết lập cảnh báo không giới hạn. Kế hoạch này cũng bao gồm quyền truy cập vào 20 năm dữ liệu lịch sử mở rộng và hỗ trợ khách hàng ưu tiên.

Đăng ký Premium có giá $49.95 hàng tháng nếu bạn chọn kế hoạch hàng năm.

Các lợi ích bổ sung của kế hoạch Premium bao gồm việc sử dụng tối đa năm thiết bị cùng một lúc và truy cập vào Market Screener của TradingView, quét cơ hội giao dịch thời gian thực. Người dùng Premium cũng nhận được yêu cầu tính năng ưu tiên, đảm bảo nhóm phát triển của TradingView giải quyết nhanh chóng nhu cầu của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi thấy nó lý tưởng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, quản lý quỹ, hoặc các tổ chức yêu cầu các công cụ giao dịch và đầu tư ngày càng tiên tiến, chỉ báo tùy chỉnh và nhiều nguồn lực hơn cho các hoạt động giao dịch và đầu tư hàng ngày.


Theo dõi bài viết

Gợi ý cho bạn

★★★★★
★★★★★

5

Free

Giá

$99 / Tháng

Đa chuỗi

Ethereum Nhiều hơn

★★★★★
★★★★★

5

Free

Giá

$26.10/Tháng

Chỉ số

Nhiều

★★★★★
★★★★★

5

Free

Giá

$29/$99

Phân tích

On-chain